น้องใบตอง Baitongkiku เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย อกอึ๋ม หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ร้อนแรง เผ็ดแซ่บทะลุจอ

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง บางรายโด่งดังขึ้นมาภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืนเสียด้วยซ้ำไป ซึ่งแน่นอนว่า น้องใบตอง Thapani ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เธอโด่งดังราวกับพลุแตก ก็คงเป็นเพราะผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ซึ่งมีเสียงตอบรับในระดับที่น่าพึงพอใจ จนทำให้เริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นมากขึ้น

จึงไม่แปลกหาก น้องใบตอง Thapani จะถูกติดต่อทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานโปรโมท หรือแม้กระทั่งงานอื่นๆ ก็ตาม ซึ่งเธอเองก็พยายามไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาประดับวงการ

ฐาปนี มีมุ่งธรรม หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักคุ้นเคยกันในนาม น้องใบตอง ปัจจุบันมีอาชีพเป็นนางแบบอิสระ โดยเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ซึ่งนับว่าทรวดทรงองเอวเป๊ะปังไปหมดทุกสัดส่วน สำหรับทางด้านอุปนิสัยส่วนตัวนั้น เธอเคยเปิดเผยเอาไว้ว่าชอบอยู่กับคนที่มีพลังบวก โดยเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการเลี้ยงสุนัขมากๆ จนสามารถเรียกได้ว่าเป็น “ทาสหมา” เสียด้วยซ้ำไป

ส่วนสเปคหนุ่มในฝันของเธอ ปรากฏว่าเจ้าตัวชื่นชอบคนที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือต้องมีเวลาให้กัน และต้องไม่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงจนเกินไป ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากเธอเปิดเผยสเปคหนุ่มในฝัน ก็ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายมีหวังขึ้นมาเลยทีเดียว เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบต่อตัวเธอเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานด้วย เพื่อให้เธอเกิดกำลังใจในการครีเอทผลงานใหม่ๆ ออกมาฝากบรรดาเหล่าแฟนคลับ

เชื่อเหลือเกินว่าหลายต่อหลายคนน่าจะอยากรับชมคอนเทนต์แนว 18+ กันใจจะขาด ล่าสุดเธอจึงมีการสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากสมัครแอคเคาท์ Onlyfans เป็นระยะเวลาไม่นานสักเท่าไหร่นัก ก็เริ่มมีแฟนๆ หลั่งไหลมาช่วยกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์กันเพียบ โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ดังกล่าว กำหนดเอาไว้ 19.99 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน หรือประมาณ 600 กว่าบาทด้วยกัน

แต่หากใครรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันสักหน่อย ก็อาจจะได้รับส่วนลดพิเศษด้วยเช่นกัน เพราะเธอมักจะมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของเราไปเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนคนไหนต้องการติดตามแบบหลายๆ เดือน ก็มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษเช่นกัน โดยแถมส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 10% เพียงแต่คงต้องรีบเร่งกันแล้ว เนื่องจากอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่อีกครั้งในอนาคตข้างหน้า ดังนั้นทุกคนจึงไม่ควรปล่อยโอกาสดีๆ เช่นนี้หลุดมือไปเป็นอันขาด

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ น้องใบตอง Baitongkiku ประสบความสำเร็จภายในวงการเน็ตไอดอลอย่างรวดเร็ว จนทะยานสู่การเป็นเน็ตไอดอลระดับท็อปๆ ของวงการได้สำเร็จ ส่วนตัวคิดว่าคงจะเป็นเพราะเธอเป็นคนที่มีความใส่ใจในการทำงาน หากรับมอบหมายงานใดๆ มาแล้วก็ตาม เจ้าตัวจะเดินหน้าลุยงานดังกล่าวจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้

นั่นจึงน่าจะเป็นเหตุให้ค่ายต่างๆ มองเห็นศักยภาพ เลยมอบหมายงานใหม่เข้ามาให้อยู่เสมอ แต่นอกเหนือจากที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว น่าจะมีส่วนมาจากนิสัยส่วนตัวด้วยเช่นกัน โดยเธอเป็นคนน่ารัก และมีความเป็นกันเอง ย่อมทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับเกิดความประทับใจเป็นเรื่องธรรมดา กระทั่งไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นอีกต่อไป

ส่วนคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ“น้องใบตอง Thapani” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม จำเป็นต้องตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกันให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย

ช่องทางการติดตาม น้องใบตอง Baitongkiku

Facebook : Thapani Meemungtham

Instagram : baitongthapani_

Twitter : @baitongthapani

Tiktok : biitongkiku

VK : Thapani Meemungtham

Onlyfans : @baitongthapani

Related posts:

เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ babynookie สาวแซ่บ ขาวอวบ อกสะบึม โชว์ความร้อนแรงในโลกออนไลน์
“น้องเอื้อย พรสวรรค์” สลัดภาพสาวแบ๊ว อวดความแซ่บระอุโลกออนไลน์
ออนเซ็นเดือด! “ใหม่ สุคนธวา” เผยภาพช็อตเด็ด แช่ออนเซ็น ก่อนเข้าพิธีวิวาห์
เปิดวาร์ป ครูแอน อริสา พรมจรรย์ สาวนักวิ่ง สไตล์เกาหลี
Xiao You Nai (小尤奈) Beautiful Asian Girl สาวหน้าหวาน ขาวหมวย หุ่นแซ่บ อวบอึ๋ม บดบี้ ขยี้ใจชาย
เปิดวาร์ป น้องเหมยหลิน Maeylin Lin สาวสวย หุ่นแซ่บ ทีเด็ดสุดอลังการ จากรายการ ก็มาดิคร้าบ
เปิดวาร์ป น้องกานต์ nuninal_22 สาวแซ่บ อกอึ๋ม ไซส์มินิ ทีเด็ด พิมพ์นิยม
น้องโอปอล opauljub สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม ตัว Top แห่งวงการ อวดความเซ็กซี่ โชว์รอยสัก ยั่วยวนทั่วเรือนร่าง
น้องบีม สายอ้อ สาวแซ่บแดนใต้ พร้อมขยี้ใจชายทั่วประเทศ
ส่องความแซ่บ น้องปาล์ม นางแบบสาว ดีต่อใจ ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม
เทคนิคการทำทรงผมโกงอายุให้ดูเด็กลง กับเทรนด์ใหม่มาแรงจากญี่ปุ่น
เปิดวาร์ป โบมิเอะ Bomie สาวน้อย ไซส์มินิ หุ่นแซ่บ สไตล์ญี่ปุ่น กับผลงานความเด็ดที่สุดพรีเมี่ยม
lisa-BlackPink-wallpaper1