น้องอลิซ Alicejungxx สาวหมวยไซส์มินิ สุดเซ็กซี่ โชว์ทีเด็ด Onlyfans

มีใครก็ไม่รู้เคยกล่าวว่า สาวน่ารัก เค้าว่าเด็ดมาก เห็นเรียบร้อยนี่เวลาเอาจริงขึ้นมาเด็ดกว่าที่คิด อันนี้จริงเลย หากใครได้ติดตามเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนนี้ น้องอลิซ เพราะว่าเธอเป็นสาวน่ารัก ดูขี้อาย คิกขุ คาวาอิ๊มาก แต่ว่าพอเข้าสู่โลกโอนลี่แฟน ต้องใช้คำว่า คนละคนกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อเดี๋ยวเราจะมาแจกวาร์ปให้ติดตาม แล้วชาวเอฟซีขาหื่นทั้งหลายจะคิดเหมือนเราอย่างแน่นอน

วาร์ป

จะแนะนำกันทั้งทีก็ต้องเริ่มต้นจากการแจกวาร์ปก่อนเลย เราขอปักหมุดแจกวาร์ปแบบของจริง ของแท้ ตรงตัวกับน้องเค้าเพื่อให้ได้ติดตามกันถูกคน ไปกดไปตำกันได้วาร์ปเหล่านี้   

Facebook: Alicejung

IG: alicejungxx

Twitter: @Alicejungxx

onlyfans: @Alicejungxx

รีวิว

ขอรีวิวน้องอลิซคนนี้กันหน่อย บอกตามตรงว่า น้องเป็นสาวที่น่ารักมาก หากมาสายไอดอลวัยใส เราก็เชื่อนะ เพราะว่าน้องน่ารักจริง แต่พอมาทางนี้สายนี้เราก็ไม่ขัดจ้า งานดีขนาดนี้ โครงหน้าที่สวยได้รูป เป็นทรงวงรีคางแหลมพอดีมาก หน้าผากตามมาตรฐานโหนกนูน เนียนเกลี้ยง เป็นเหม่งน่าจุ๊บอีกคนหนึ่ง คิ้วเข้มพอดี แต่งเป็นเส้นตรงน่ามองอีกคนหนึ่ง ดวงตาสองชั้นของน้องเค้าขนตางอนมาก ตาสวยเลย มีทั้งความน่ารัก เซ็กซี่ในคนเดียวกัน จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้แต่งเพิ่มทำเพิ่มแต่อย่างใด ทรงดีตามพิมพ์นิยม ปากเล็กริมฝีปากหนา ปากทรงดี ร่องสวยเห็นชัดเจน หุ่นกันบ้าง น้องอลิซคนนี้หุ่นเธอเด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก บาง อุ้มง่าย แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวของเธอทำเอาเราคิดดีต่อไปไม่ได้จริง ทรงดี เต่งตึงน่าสัมผัสมาก หน้าท้องเนียนกริบมาก แบบไม่มีอะไรต้องติเลย ผิวเนียนมาก สีผิวออกน้ำตาลสีไข่ ดูดีไปหมดจริงคนนี้

ผลงาน

มาส่องผลงานของน้องอลิซคนนี้ เราบอกเลยว่า ความน่ารักของเธอเหมือนกับอลิซ ภูติน้อยที่จะมาสร้างความสุขให้กับพวกเราแน่นอน ควรเข้าไปติดตามน้องที่โอนลี่แฟนก่อนเลย เอาแค่ประโยคแรกก็ควรกดซัพด่วน กับการบอกเลยว่า เปิด ไม่เซนเซอร์ เท่ากับว่า น้องให้เราเห็นหมดแบบไม่ต้องลุ้นกัน ราคาตั้งไว้ที่ 22 เหรียญต่อเดือน แอบแรงเอาเรื่องแต่ถ้าเทียบกับความน่ารักของน้อง หุ่น  ความเนียน และทุกอย่าง เราว่าราคานี้ตอบโจทย์ได้เหมือนกัน ยิ่งน้องบอกว่าเห็นหมดแบบนี้การครีเอตคอนเทนต์ของน้องจัดเต็มแน่นอน ลองไปติดตามกันได้เลย ราคานี้ถือว่าไม่แพง ยิ่งคลิปอาบน้ำเห็นแล้วฟินเสียวซี้ดน้ำเยิ้มกันแน่นอน แต่ถ้าใครไม่อยากเล่นโอนลี่แฟนน้องบอกว่ามีแอคล็อคด้วยนะ ราคา 300 บาทต่อเดือน หรือ 2000 จ่ายทีเดียวจบ ราคาก็ถือว่าพอรับได้เหมือนกันนะ ลองเข้าไปสอบถามกันได้ สำหรับคนที่อยากจะสนับสนุนน้อง ส่วนพวกสายฟรี ก็ไม่ต้องคิดมาก เราแนะนำว่าเค้าไปติดตามน้องเค้าได้ในทวิตเตอร์ ที่จะมีผลงานบางส่วนที่ลงได้มาแนะนำให้ได้ติดตามกัน เอาแค่บางส่วนก็พอทำให้เราเสียวซี้ดได้เหมือนกันนะ แต่ถ้าใครจะไปต่อเราแนะนำว่ากดเข้าไปดูได้ในไอจี น้องมีภาพ คอนเทนต์แนะนำด้วยเหมือนกัน เราไปส่องมาจัดว่าเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ล่าสุดที่น้องมาในการคอสเพลย์เป็นตัวละครสำคัญจากการ์ตูนเรื่อง วันพีช นั่นก็คือ นิโค โรบิน นักโบราณคดีที่มีทั้งความสวย เซ็กซี่ และความรู้ระดับสูงในเรื่องนี้ น้องมาอย่างเหมือน ยิ่งชุดเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่อวดหน้าอกทรงดี ยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์แบบสาวเต็มตัวตามต้นฉบับอย่างนิโค โรบินตัวจริง ที่เหลือไปดูต่อได้ในวาร์ปนะ

 
 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย 🎀 Alicejung 🎀 (@alicejungxx)

 
 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย 🎀 Alicejung 🎀 (@alicejungxx)

Related posts:

ขาวกระจ่างใส “น้องภา” กับชุดว่ายตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่
BLACKPINK แรงต่อเนื่อง แซง One Direction ขึ้นแท่นอันดับ 1 มิวสิคกรุ๊ปที่คนติดตามมากที่สุดบน Youtube
“น้องเอื้อย พรสวรรค์” สลัดภาพสาวแบ๊ว อวดความแซ่บระอุโลกออนไลน์
ประวัติ ใบเตย อาร์สยาม สาวสวย สั้นเสมอหู กับชุดว่ายน้ำหน้าอกสุดแน่น พาหนุ่มๆ ตาค้าง
“บ๋อม กวีญา” สาวนักวิ่งชาวเชียงใหม่ น่าฮักขนาด
ส่องความแซ่บ “บันนี่ ซูเด๊ะ” (bunny.zudeah) นางแบบสาวสายเซ็กซี่ จากนิตยสาร Playboy
“ฝน ชลดา” สาวสวยสุดน่ารัก เผยภาพความแซ่บให้หนุ่มๆ ใจละลาย
“น้องแนท เกศริน” อดีตนางเอกหนังเรท R เซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน
Thapani Meemungtham ใบตอง เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย อกอึ๋ม เซ็กซี่ ร้อนแรง เผ็ดแซ่บ ทะลุจอ
น้องสวย mabel.sny สาวอึ๋ม สุดแซ่บ แน่นทุกจุด อวบอิ่ม ร้อนแรง เกินคำบรรยาย
เปิดวาร์ป น้องชบา สาวหมวย สวยอึ๋ม สุดน่ารัก ขาว อวบ อกตู้ม งานดีเมืองล้านนา
น้องน้ำหนาว เน็ตไอดอลสายเต้น ดาว Tiktok สุดเซ็กซี่ แซ่บเวอร์ ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่น
lisa-BlackPink-wallpaper1