น้องกวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ซ่อนรูป หุ่นแซ่บ ความร้อนแรงไม่ธรรมดา

กลายเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ทำเอาวงการ Onlyfans ต้องสั่นสะเทือน ร้อนระอุ ลุกเป็นไฟ สำหรับ น้องกวาง อาริศา หอมกรุ่น หรือที่หนุ่มๆ หลายคนมักจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ เดียร์ลอง Deerlong สาวสวยเจ้าเสน่ห์ หุ่นซ่อนรูป ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้พกเอาความเซ็กซี่มาอย่างเต็มเปี่ยมล้นทะลักจริงๆ เพราะเมื่อล่าสุด น้องกวางยาว เพิ่งจะเผยความแซ่บออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ขื่นชมกัน รับรองได้เลยว่าใครที่ได้เห็นจะต้องซี๊ดปากกับผลงานความเซ็กซี่ของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

น้องกวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง ได้เข้ามาสู่วงการและกลายเป็นที่รู้จักจากการประกวดในรายการชื่อดังอย่าง Thailand’s Got Talent จากการเลียนเสียงตัวละคร เจ้าหญิงดิสนีย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และหลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นนางแบบสาวที่มักจะมีผลงานภาพถ่ายในแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าหนุ่มๆ ได้เห็นผ่านตากันมาบ้าง ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะผันตัวก้าวเข้าสู่วงการเกมเมอร์ ไลฟ์สด เป็น สตรีมเมอร์สาวสวย แคสเกมให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน โดยใช้ชื่อว่า เดียร์ลอง

ซึ่งหลังจากที่ น้องกวางยาว ได้ แคสเกม เป็น สตรีมเมอร์สาว จนประสบความสำเร็จในวงการเกมและมีผู้ติดตามอยู่ใน เฟสบุ๊คแฟนเพจ มากกว่า 1 ล้านคนแล้วนั้น ปัจจุบันเธอยังคงเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเผยผลงานภาพความเซ็กซี่ ที่ตัวเธอนั้นมักจะค่อยๆ ปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาทีละนิด ในแอพพลิเคชั่น Onlyแฟนs จนกลายเป็นกระแสที่สุดร้อนแรงมากกว่าอากาศในประเทศไทยเวลานี้ แถมยังทำเอาหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนถึงกับต้องใจสั่นไปกับความแซ่บที่เธอคนนี้ได้นำมาฝากไปตามๆ กันอีกด้วย

โดย น้องกวาง เดียร์ลอง ได้ทำการสร้าง Profile ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans หรือ OLF เพื่อเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ที่หลงใหลในตัวเธอ และต้องบอกเลยว่าแต่ละผลงานที่ น้องกวาง ได้ฝากเอาไว้ในช่องทางนี้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นภาพที่สุด ‎Exclusive เปลือยความเร่าร้อน ที่ไม่ว่าใครเห็นก็อาจจะต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน บอกตรงๆ เลยว่าแต่ละผลงานนั้นแจ่มสุดๆ เกินคำบรรยายจริงๆ

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานความแซ่บของ น้องกวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ แบบใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ตามช่องทางที่ทางทีมงาน Daraweekly ได้แปะลิ้งค์เอาไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องกวาง เดียร์ลอง

Facebook : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : deerlong

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – ARISA ASMR

 

Related posts:

เปิดวาร์ป น้องเอ็นจอย หมวยลี่ สาวแซ่บ เด็ดทุกจุด สะดุดตาทุกลีลา
ลืมลุคสาวแบ๊วไปเลย “มายด์ ณภศศิ” อวดหุ่นเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึงไปตามๆ กัน
สมายด์หยี๋ เน็ตไอดอลทรงโต โชว์หุ่นเซี๊ยะ แซ่บสะกดทุกสายตา ร้อนระอุโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป น้องแคท ไอลดา เน็ตไอดอลสุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป น้องสปาย spyjub สาวสวย อกสะบึม สุดอึ๋ม หุ่นแซ่บ ร้อนแรงเกินต้านทาน
ส่องความแซ่บ น้องเมจิก (Pimnalin) สาวสวย หน้าใส อกตูม อวบอึ๋ม เผยความแจ่ม ทีเด็ด Onlyfans
เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ Mlive เน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย ขวัญใจหนุ่มๆ โลกโซเชียลมีเดีย
น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ นางแบบสาย 18+ สุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ
“บอลลูน พินทุ์สุดา” เน็ตไอดอลยุค 90 อวดหุ่นสุดแซ่บในชุดว่ายน้ำ
เปิดวาร์ป น้องมิกะ นิภารัตน์ เน็ตไอดอลทรงโต กับความแซ่บที่เกินจะบรรยาย
ประวัติ ทิฟฟานี่ ฮวัง สาวสวย สดใส น่ารัก อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Girls’ Generation
ส่องความเซ็กซี่ น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ นางแบบ เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์
lisa-BlackPink-wallpaper1