น้องกวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ซ่อนรูป หุ่นแซ่บ ความร้อนแรงไม่ธรรมดา

กลายเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ทำเอาวงการ Onlyfans ต้องสั่นสะเทือน ร้อนระอุ ลุกเป็นไฟ สำหรับ น้องกวาง อาริศา หอมกรุ่น หรือที่หนุ่มๆ หลายคนมักจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ เดียร์ลอง Deerlong สาวสวยเจ้าเสน่ห์ หุ่นซ่อนรูป ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้พกเอาความเซ็กซี่มาอย่างเต็มเปี่ยมล้นทะลักจริงๆ เพราะเมื่อล่าสุด น้องกวางยาว เพิ่งจะเผยความแซ่บออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ขื่นชมกัน รับรองได้เลยว่าใครที่ได้เห็นจะต้องซี๊ดปากกับผลงานความเซ็กซี่ของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

น้องกวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง ได้เข้ามาสู่วงการและกลายเป็นที่รู้จักจากการประกวดในรายการชื่อดังอย่าง Thailand’s Got Talent จากการเลียนเสียงตัวละคร เจ้าหญิงดิสนีย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และหลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นนางแบบสาวที่มักจะมีผลงานภาพถ่ายในแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าหนุ่มๆ ได้เห็นผ่านตากันมาบ้าง ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะผันตัวก้าวเข้าสู่วงการเกมเมอร์ ไลฟ์สด เป็น สตรีมเมอร์สาวสวย แคสเกมให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน โดยใช้ชื่อว่า เดียร์ลอง

ซึ่งหลังจากที่ น้องกวางยาว ได้ แคสเกม เป็น สตรีมเมอร์สาว จนประสบความสำเร็จในวงการเกมและมีผู้ติดตามอยู่ใน เฟสบุ๊คแฟนเพจ มากกว่า 1 ล้านคนแล้วนั้น ปัจจุบันเธอยังคงเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเผยผลงานภาพความเซ็กซี่ ที่ตัวเธอนั้นมักจะค่อยๆ ปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาทีละนิด ในแอพพลิเคชั่น Onlyแฟนs จนกลายเป็นกระแสที่สุดร้อนแรงมากกว่าอากาศในประเทศไทยเวลานี้ แถมยังทำเอาหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนถึงกับต้องใจสั่นไปกับความแซ่บที่เธอคนนี้ได้นำมาฝากไปตามๆ กันอีกด้วย

โดย น้องกวาง เดียร์ลอง ได้ทำการสร้าง Profile ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans หรือ OLF เพื่อเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ที่หลงใหลในตัวเธอ และต้องบอกเลยว่าแต่ละผลงานที่ น้องกวาง ได้ฝากเอาไว้ในช่องทางนี้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นภาพที่สุด ‎Exclusive เปลือยความเร่าร้อน ที่ไม่ว่าใครเห็นก็อาจจะต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน บอกตรงๆ เลยว่าแต่ละผลงานนั้นแจ่มสุดๆ เกินคำบรรยายจริงๆ

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานความแซ่บของ น้องกวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ แบบใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ตามช่องทางที่ทางทีมงาน Daraweekly ได้แปะลิ้งค์เอาไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องกวาง เดียร์ลอง

Facebook : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : deerlong

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – ARISA ASMR

 

Related posts:

น้องนัตตี้ Nate Thai Girl สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เอวหวาน ลีลาเร่าร้อน บนโลกออนไลน์
น้องแอลลี่ ไอริน ellekampong สาวหมวย อกอึ๋ม หุ่นแจ่ม งานดีย์ ทีเด็ดโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป น้องสาลี่ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ สุดน่ารัก ขวัญใจชายไทยในโลกออนไลน์
น้องภัส นภัสพลอย ไอดอลสาว สุดแนว นางฟ้าช่างสัก หุ่นแซ่บ สวยแจ่ม งานดี Onlyfans เด็ดเวอร์
ไอเดีย ผู้หญิงทรงผมสั้น ต้อนรับซัมเมอร์หน้าร้อนแบบไม่ตกเทรนด์
น้องออดี้ Audi wong สาวสวย ผมสั้น ทีเด็ด Mlive หุ่นแจ่ม งานดีย์ ลีลาร้อนแรง
ส่องความเซ็กซี่ “โซดา วิยะดา” ไอดอลสาวหุ่นสวย ดีกรีแซ่บเต็ม 10
น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ นางแบบสาย 18+ สุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ
น้องสลิน yepiamsinn สาวสวย อาหมวย น่ารัก งานดี ดาว Tiktok สุดแจ่ม
น้องนุ้ยนุ้ย (Nui Nui Milkoo) สาวใสวัยทีน นางแบบ Cup E อกภูเขาไฟ
“แพรวา สุกานดา” นางเอกหนังอีโรติก ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
BLACKPINK แรงต่อเนื่อง แซง One Direction ขึ้นแท่นอันดับ 1 มิวสิคกรุ๊ปที่คนติดตามมากที่สุดบน Youtube
lisa-BlackPink-wallpaper1