น้องกวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ซ่อนรูป หุ่นแซ่บ ความร้อนแรงไม่ธรรมดา

กลายเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ทำเอาวงการ Onlyfans ต้องสั่นสะเทือน ร้อนระอุ ลุกเป็นไฟ สำหรับ น้องกวาง อาริศา หอมกรุ่น หรือที่หนุ่มๆ หลายคนมักจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ เดียร์ลอง Deerlong สาวสวยเจ้าเสน่ห์ หุ่นซ่อนรูป ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้พกเอาความเซ็กซี่มาอย่างเต็มเปี่ยมล้นทะลักจริงๆ เพราะเมื่อล่าสุด น้องกวางยาว เพิ่งจะเผยความแซ่บออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ขื่นชมกัน รับรองได้เลยว่าใครที่ได้เห็นจะต้องซี๊ดปากกับผลงานความเซ็กซี่ของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

น้องกวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง ได้เข้ามาสู่วงการและกลายเป็นที่รู้จักจากการประกวดในรายการชื่อดังอย่าง Thailand’s Got Talent จากการเลียนเสียงตัวละคร เจ้าหญิงดิสนีย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และหลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นนางแบบสาวที่มักจะมีผลงานภาพถ่ายในแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าหนุ่มๆ ได้เห็นผ่านตากันมาบ้าง ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะผันตัวก้าวเข้าสู่วงการเกมเมอร์ ไลฟ์สด เป็น สตรีมเมอร์สาวสวย แคสเกมให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน โดยใช้ชื่อว่า เดียร์ลอง

ซึ่งหลังจากที่ น้องกวางยาว ได้ แคสเกม เป็น สตรีมเมอร์สาว จนประสบความสำเร็จในวงการเกมและมีผู้ติดตามอยู่ใน เฟสบุ๊คแฟนเพจ มากกว่า 1 ล้านคนแล้วนั้น ปัจจุบันเธอยังคงเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเผยผลงานภาพความเซ็กซี่ ที่ตัวเธอนั้นมักจะค่อยๆ ปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาทีละนิด ในแอพพลิเคชั่น Onlyแฟนs จนกลายเป็นกระแสที่สุดร้อนแรงมากกว่าอากาศในประเทศไทยเวลานี้ แถมยังทำเอาหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนถึงกับต้องใจสั่นไปกับความแซ่บที่เธอคนนี้ได้นำมาฝากไปตามๆ กันอีกด้วย

โดย น้องกวาง เดียร์ลอง ได้ทำการสร้าง Profile ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans หรือ OLF เพื่อเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ที่หลงใหลในตัวเธอ และต้องบอกเลยว่าแต่ละผลงานที่ น้องกวาง ได้ฝากเอาไว้ในช่องทางนี้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นภาพที่สุด ‎Exclusive เปลือยความเร่าร้อน ที่ไม่ว่าใครเห็นก็อาจจะต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน บอกตรงๆ เลยว่าแต่ละผลงานนั้นแจ่มสุดๆ เกินคำบรรยายจริงๆ

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานความแซ่บของ น้องกวาง เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ แบบใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow เธอได้ตามช่องทางที่ทางทีมงาน Daraweekly ได้แปะลิ้งค์เอาไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องกวาง เดียร์ลอง

Facebook : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : deerlong

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – ARISA ASMR

 

Related posts:

Shin Jae Eun อวดผิวขาวสุดเนียน กลางทะเลมัลดีฟส์
“พลอยลี่”สาวน้อยผมสั้น แจกความสดใส กับการถ่ายแบบครั้งแรก บนนิตยสาร
เปิดวาร์ป น้องแนน (VJ Haru) สาวแซ่บ Onlyfans สายอวบ อกอึ๋ม แจกความเร่าร้อน จนปรอทแตก
ส่องความเซ็กซี่ น้องพะพอย สาวน้อยร่างเล็ก ดีกรีความแซ่บ ไม่ธรรมดา
เปิดวาร์ป ครูแอน อริสา พรมจรรย์ สาวนักวิ่ง สไตล์เกาหลี
น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ 18+ กับรอยสักสุดแนว
เปิดวาร์ป โบมิเอะ Bomie สาวน้อย ไซส์มินิ หุ่นแซ่บ สไตล์ญี่ปุ่น กับผลงานความเด็ดที่สุดพรีเมี่ยม
เนย ธันย์ชนก ไอดอลสาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะ เผยความเซ็กซี่สุดมั่นใจ
น้องแอม myb สาวหน้าหมวย สุดเร้าร้อน ลีลาเด็ดเกินห้ามใจ
“เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ใส่บิกินี่ สุดเซ็กซี่ หนุ่มๆ ถึงกับร้องว้าว
ส่องความแซ่บ “บันนี่ ซูเด๊ะ” (bunny.zudeah) นางแบบสาวสายเซ็กซี่ จากนิตยสาร Playboy
น้องจ๊ะจ๋า JaJar saranya สาวแซ่บ สวยใส ไร้ที่ติ สุดจัด ดีกรีร้อนแรง
lisa-BlackPink-wallpaper1