หลุยส์ อวัสดา Louis Awassada นางแบบ สาวสวย หุ่นแจ่ม อวบอึ๋ม โชว์ลีลาเด็ด สุดเร่าร้อน

หลุยส์ อวัสดา Louis Awassada ดาวโอนลี่แฟนคนนี้ที่เราหยิบมาแนะนำต้องบอกเลยว่าจริงๆ เธอดังมากนะ มีคนติดตามเยอะเลย แต่บางคนอาจจะไม่ได้รู้จักเท่าไรนัก ก็ไม่เป็นไร วันนี้เราขอทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการแนะนำ สาวโอนลี่แฟนคนนี้กัน พร้อมกับมีข้อมูลบางอย่างให้ได้กดติดตามกันด้วยล่ะใครอยากรู้จัก เดี๋ยวจัดให้ พร้อมวาร์ปหวานๆ เจี๊ยบเลย

หลุยส์ อวัสดา สาวอวบ

อวัสดา ธรรมปาโล หรือ น้องหลุยส์ แต่เพื่อนๆ เรียกเธอว่า สเมิร์ฟ มาจากการตัวจริงของเธอค่อนข้างเตี้ย ก็เลยโดนเปรียบเทียบกับตัวการ์ตูน สเมิร์ฟ นั่นเอง ไม่เท่านั้นเธอยังมีแก๊งเพื่อนเธอที่เรียกกันว่า แก๊งสเมิร์ฟ ด้วยนะ เกิด วันที่ 21 กุมภาพันธ์ บ้านเกิดของเธอมาจาก สงขลา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ กรุงเทพ แล้วเรียบร้อย เธอมีสัดส่วนที่เด็ดมาก 36 / 25 / 36 บอกเลยว่าบนก็ดี ล่างก็เด็ด

หลุยส์ อวัสดา สาวสวย

น้องหลุยส์ Louis Awassada บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองว่า เป็นคนที่ชอบเล่นกับ แมว เป็น ทาสแมว มีความสุขเวลาเล่นกับแมวของเธอเอง นิสัยเธอบอกว่าเป็นคนรักจริง รักสุดเต็มหลอดเลย กับเพื่อนบอกเลยว่าถึงไหนถึงกัน จัดให้ได้หมดทุกอย่าง ทุ่มเทเต็มที่ กับแฟนก็เหมือนกัน ถ้ารักรักจริง แบบทุ่มเต็มร้อยด้วยเหมือนกัน เธอบอกกับเราว่าตอนนี้โสดอยู่ใครสนใจก็เข้าไปสมัครกันได้ สเปคเป็นคนชอบ ผู้ชาย สูง ขาว ตี๋ ที่สำคัญเธอชอบผู้ชาย ของใหญ่

หลุยส์ อวัสดา เซ็กซี่

น้องหลุยส์ หรือ สาวสเมิร์ฟ คนนี้กันหน่อย ความซุกซนของเธอจัดว่างานดีทีเดียว โครงหน้าที่ได้สัดส่วนกำลังดี ทั้งเป็นทรงวงรีคางแหลมกำลังดี หน้าผากที่แคบแต่ว่าขาวเนียนกำลังดี คิ้วบาง ดวงตาสองชั้นที่มีดวงตาดำกำลังดี มีแววตาความ ซุกซน ทะเล้น สนุกสนาน แต่แอบแฝงเซ็กซี่ให้กับเธอด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่ง ไล่ระดับกำลังดี ปลายจมูก ทรงดีตาม พิมพ์นิยม ปากเล็กแต่ริมฝีปากบางมาก มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ด้วย

หลุยส์ อวัสดา onlyfans

หลุยส์ อวัสดา เราว่าไม่เบาเลย งานดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างเล็กน่ารัก บางกรอบกรุบกริบ แต่ว่าหน้าอกเกินตัวมาเยอะมากเรียกว่าแม้จะบาง แต่หน้าอกไม่เล็ก ทรงดีน่าสัมผัส หน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบ เจาะสะดือใส่จิลด้วย เอวเว้าเข้าหากันอย่างดีดูมีหุ่นทรงนาฬิกาทราย ผิวขาวเนียนทั้งตัว เรียกว่าไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักให้กวนใจด้วยนะ

หลุยส์ อวัสดา น่ารัก

เราบอกเลยว่า ผลงานเด็ดของเธอเวลานี้ต้องเป็นโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน เธอตั้งราคาไว้ที่ 20 เหรียญบอกเลยว่าราคานี้แรงเอาเรื่องเหมือนกัน เธอบอกเองเลยว่าในคอนเทนต์ของเธอก็อยู่ในระดับ 18+ จนถึงเรตแรงกว่านั้น แต่ว่าคลิปบางส่วนหากต้องการอาจจะต้อง DM มาเพิ่มเติม อย่างคลิปติ้ว คลิปเซ็กทอย หรือคลิปแรงกว่านี้ต้องลองไปขอกัน แต่บอกเลยว่าเด็ดมาก เห็นแล้วซี้ดอุ้ย จนดูไม่จบคลิปแน่นอน พูดเลย

หลุยส์ อวัสดา แซ่บมาก

สำหรับ สายฟรี เราแนะนำไปดูเรื่องราวของเธอต่อได้ในเฟส น้องหลุยส์ Louis Awassada มี ผลงาน ให้เราได้ติดตามกันตลอด ทั้งถ่ายแบบทั่วไป ถ่ายแบบ เซ็กซี่ หรือ ถ่ายแบบ คอสเพลย์ เธอเล่นหมดเลย อย่างอันนี้ก็งานดีมากเป็นภาพงานที่เธอถ่ายแบบเซ็กซี่กับ บราสีแดงดำลายจุดที่เซ็กซี่มาก ไม่เท่านั้นเธอเล่นดึงบราลงมาให้เห็นอะไรแว่บๆ ได้เซ็กซี่มาก ยิ่งบิกินี่ที่เข้าชุดกัน ยิ่งขับให้เป้าของเธอเด็ด เด่น และรั้งจนเป็น กลีบอูฐ ขึ้นมาชัดเจนมากใครอยากดูมากกว่านี้ไปตามวาร์ป

ช่องทางการติดตาม น้องหลุยส์ Louis Awassada

Facebook : Nong Heeyai

Onlyfans : @awassadalouisii

Twitter : @Awassada_Louiis

@louissawassadaa #ผู้หญิงตัวเล็ก #ใส่ชุดว่ายน้ํา #เที่ยวทะเล ♬ เสียงต้นฉบับ – อ-วั-ส-ด-ๅ

@louissawassadaa มาสาด อีกี้ หน่อยคะ #อีกี้นี้มันเป็นสก้อย ♬ เสียงต้นฉบับ – DREAM.LOVE

Related posts:

น้องมีนา Minichu สาวหมวย คอสเพลย์ อวบอึ๋ม อกสะบึ๋ม งานดี Onlyfans
Ms Puiyi สาวเพื่อนบ้านหน้าหมวย Onlyfans สุดเซ็กซี่ น้ำลายไหล
“ปันปัน สุทัตตา” โตเป็นสาวเต็มตัว โพสต์ภาพทริปสเปนสุดแซ่บ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม
“ฟางโกะ โอเค” สาวสวย สุดแจ่ม หุ่นแซ่บ งานดีย์ ไซส์มินิ เผยทีเด็ด เร่าร้อน ทุกองศา
ส่องความแซ่บ น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา เน็ตไอดอล สตีมเมอร์สาวสายแบ๊ว ขวัญใจหนุ่มๆ ในโซเชียล
เปิดวาร์ป น้องกานต์ nuninal_22 สาวแซ่บ อกอึ๋ม ไซส์มินิ ทีเด็ด พิมพ์นิยม
น้องไข่เน่า kainaoA สาวแซ่บ งานดี ทีเด็ด Onlyfans ลีลาเร่าร้อน แจ่มสุด เกินต้านทาน
Pampeakkk สาวสวยสุดเซ็กซี่ ทีเด็ด Onlyfans กับผลงานความแซ่บ เร้าร้อนทุกอณู
น้องนามิ NamiGoneWild สาวหมวย แซ่บสุด หุ่นเซี๊ยะ ตัว Top Onlyfans เผ็ดร้อน เหนือคำบรรยาย
เปิดวาร์ป “ป็อกกี้ มิ้งค์” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง หุ่นแซ่บ ดีกรีความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา
ส่องความแซ่บ “บันนี่ ซูเด๊ะ” (bunny.zudeah) นางแบบสาวสายเซ็กซี่ จากนิตยสาร Playboy
เปิดวาร์ป น้องเอ็นจอย หมวยลี่ สาวแซ่บ เด็ดทุกจุด สะดุดตาทุกลีลา
lisa-BlackPink-wallpaper1