น้องน้ำหนาว เน็ตไอดอลสายเต้น ดาว Tiktok สุดเซ็กซี่ แซ่บเวอร์ ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่น

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสายเต้นที่มีผู้ติดตามมากมายก็จะมีคนนี้แวบเข้ามาในหัวน้อง น้ำหนาว (Nam Nhaw) เน็ตไอดอลสายเต้นแถมยังเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากการเต้นทีมีลีลาเด็ดสะระตี่แล้ว ก็ยังมีรูปเซ็กซี่อีกด้วย
น้อง น้ำหนาว (Nam Nhaw) คนนี้ไม่ได้มีดีแค่การเต้น แต่หน้าตาและหุ่นของเธอนั้นบอกได้เลยว่าแจ่มสุดด้วยทรงหน้ารูปไข่ ปากเป็นกระจับ จมูกโด่งเป็นสัน รวมๆ นี่หน้าตาสเปคชายไทยชัดๆ
แต่ขอโทษหนุ่มๆ ด้วยเพราะน้อง น้ำหนาว คนนี้ เป็นสายเลสเบี้ยน แต่ก็มันอาจจะแค่ตอนนี้เท่านั้น ผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกันในอนาคตก็อาจจะมาชอบผู้ชายก็ได้หนุ่มๆ ก็ติดตามกันไว้นะ ตอนนี้มาพูดถึงหุ่นของเธอกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าจุดแรกที่ใครๆ ก็ต่างต้องมองก็คือหน้าอกของเธอ มันเด่นเกินหน้าเกินตาจริงๆ ด้วยขนาดที่มันบอกได้เลยว่าล้นมือกันเลยทีเดียวเชียว มาถึงเอวก็บอกได้เลยว่าเอวคอดอย่างที่ใครๆ เรียกกันสัดส่วนแบบนี้บอกได้เลยว่าของดี เอวเป็นเอวนมเป็นนม
ช่วงเวลาที่ผ่านมาน้อง น้ำหนาว คนนี้ก็ได้จัดผลงานต่างๆมาให้ผู้ติดตามได้รับชมอยู่เรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นช่องทางอย่าง Facebook หรือ Tiktok ผลงานของเธอคนนี้นั้นค่อนข้างแซ่บซี๊ดกันเลยทีเดียว สายบิกินนี่ตัวจิ๋วที่ปิดหน้าอกยังไงก็ไม่มิดของเธอแต่ละผลงานนี่เด็ดทุกรูปการันตีเลย มาพูดถึง Tiktok ของ น้ำหนาว กันบ้างดีกว่า เด็ดขนาดไหนที่ทำให้ผู้ติดตามมีมากถึง 587800  เลยทีเดียว ด้วยสไตล์การเต้นที่เซ็กซี่แล้ว ยังบวกการแต่งตัวที่เซ็กซี่เช่นกัน ทำให้ผู้ติดตามสูงและมีการกดถูกใจให้คลิปของเธอนั้นสูงถึง 4.7 ล้าน กันเลยทีเดียว
นอกจาก Facebook ของน้อง น้ำหนาว นั้นก็แซ่บไม่แพ้ Tiktok ของเธอเหมือนกัน ถึงผู้ติดตามจะไม่เท่า Tiktok แต่ก็มีมากถึง 22,880 คน ถึงจะน้อยกว่า Tiktok แต่มีผู้ติดตามถึง2หมื่นกว่าใน Facebook นี่ก็ถือว่าเยอะมากแล้ว ด้วยรูปแต่ละรูปที่เธอลงบอกเลยว่าเวรี่กู้ด มีแนวเซ็กซี่ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เธอคนนี้บอกเลยว่าสายบิกินี่ตัวจริง ยังมีในส่วนของ Instagram ที่มียอดผู้ติดตามถึง 80,000 กว่าคนเลยทีเดียว แต่ใน IG เธอคนนี้จะเน้นอัพเดทชีวิตประจำวันผ่าน Story สะมากกว่ารูปภาพเลยมีไม่เยอะมากนัก

ช่องทางติดตามน้อง น้ำหนาว

Instagram : __namnhaw
Facebook : Nam Nhaw
Tiktok : namnhaw1

Related posts:

ส่องความแซ่บ น้องมีนา เรวดี เน็ตไอดอลร่างเล็ก สุดเซ็กซี่
Saki Yanase 柳瀬さき สาวสวย ทรงโต กราเวียร์ แดนปลาดิบ อกอึ๋ม อวบแน่น ร้อนแรงเกินดีกรี
แม่กลับมาแล้ว!! ตั๊ก บงกช ถ่ายแบบโชว์หุ่นสุดปัง หลังลดน้ำหนัก
ส่องความเซ็กซี่ น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ นางแบบ เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์
ส่องสาวสวย "เบสท์ คำสิงห์" ลูกสาวกำปั้นในตำนาน เผยความเซ็กซี่ อวดสายตาหนุ่มๆ
ประวัติ “มุก พิชานา” เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ สายเซ็กซี่ การันตีความร้อนแรง
ใส่เสื้อยืดยังดูเซ็กซี่ “มุกกี้” สาวสวยเสน่ห์แรง ที่หนุ่มๆ ไม่อาจละสายตาได้
“น้องฟองนุน เจนจิรา” สาวหน้าสวย อวดหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ติดตามในโลกออนไลน์
น้องขวัญ กัลย์สุดา สาวแว่นผมสั้นไซส์มินิ เจ้าของความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน
เนย ธันย์ชนก ไอดอลสาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะ เผยความเซ็กซี่สุดมั่นใจ
น้องลูกชิ้น พิชญามณฑ์ นางแบบสาย 18+ สุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ
เปิดวาร์ป “รินจัง” Rin Miyazaki นางเอกเอวี ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น จากค่าย SOD
lisa-BlackPink-wallpaper1