น้องน้ำหนาว เน็ตไอดอลสายเต้น ดาว Tiktok สุดเซ็กซี่ แซ่บเวอร์ ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่น

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสายเต้นที่มีผู้ติดตามมากมายก็จะมีคนนี้แวบเข้ามาในหัวน้อง น้ำหนาว (Nam Nhaw) เน็ตไอดอลสายเต้นแถมยังเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากการเต้นทีมีลีลาเด็ดสะระตี่แล้ว ก็ยังมีรูปเซ็กซี่อีกด้วย
น้อง น้ำหนาว (Nam Nhaw) คนนี้ไม่ได้มีดีแค่การเต้น แต่หน้าตาและหุ่นของเธอนั้นบอกได้เลยว่าแจ่มสุดด้วยทรงหน้ารูปไข่ ปากเป็นกระจับ จมูกโด่งเป็นสัน รวมๆ นี่หน้าตาสเปคชายไทยชัดๆ
แต่ขอโทษหนุ่มๆ ด้วยเพราะน้อง น้ำหนาว คนนี้ เป็นสายเลสเบี้ยน แต่ก็มันอาจจะแค่ตอนนี้เท่านั้น ผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกันในอนาคตก็อาจจะมาชอบผู้ชายก็ได้หนุ่มๆ ก็ติดตามกันไว้นะ ตอนนี้มาพูดถึงหุ่นของเธอกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าจุดแรกที่ใครๆ ก็ต่างต้องมองก็คือหน้าอกของเธอ มันเด่นเกินหน้าเกินตาจริงๆ ด้วยขนาดที่มันบอกได้เลยว่าล้นมือกันเลยทีเดียวเชียว มาถึงเอวก็บอกได้เลยว่าเอวคอดอย่างที่ใครๆ เรียกกันสัดส่วนแบบนี้บอกได้เลยว่าของดี เอวเป็นเอวนมเป็นนม
ช่วงเวลาที่ผ่านมาน้อง น้ำหนาว คนนี้ก็ได้จัดผลงานต่างๆมาให้ผู้ติดตามได้รับชมอยู่เรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นช่องทางอย่าง Facebook หรือ Tiktok ผลงานของเธอคนนี้นั้นค่อนข้างแซ่บซี๊ดกันเลยทีเดียว สายบิกินนี่ตัวจิ๋วที่ปิดหน้าอกยังไงก็ไม่มิดของเธอแต่ละผลงานนี่เด็ดทุกรูปการันตีเลย มาพูดถึง Tiktok ของ น้ำหนาว กันบ้างดีกว่า เด็ดขนาดไหนที่ทำให้ผู้ติดตามมีมากถึง 587800  เลยทีเดียว ด้วยสไตล์การเต้นที่เซ็กซี่แล้ว ยังบวกการแต่งตัวที่เซ็กซี่เช่นกัน ทำให้ผู้ติดตามสูงและมีการกดถูกใจให้คลิปของเธอนั้นสูงถึง 4.7 ล้าน กันเลยทีเดียว
นอกจาก Facebook ของน้อง น้ำหนาว นั้นก็แซ่บไม่แพ้ Tiktok ของเธอเหมือนกัน ถึงผู้ติดตามจะไม่เท่า Tiktok แต่ก็มีมากถึง 22,880 คน ถึงจะน้อยกว่า Tiktok แต่มีผู้ติดตามถึง2หมื่นกว่าใน Facebook นี่ก็ถือว่าเยอะมากแล้ว ด้วยรูปแต่ละรูปที่เธอลงบอกเลยว่าเวรี่กู้ด มีแนวเซ็กซี่ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เธอคนนี้บอกเลยว่าสายบิกินี่ตัวจริง ยังมีในส่วนของ Instagram ที่มียอดผู้ติดตามถึง 80,000 กว่าคนเลยทีเดียว แต่ใน IG เธอคนนี้จะเน้นอัพเดทชีวิตประจำวันผ่าน Story สะมากกว่ารูปภาพเลยมีไม่เยอะมากนัก

ช่องทางติดตามน้อง น้ำหนาว

Instagram : __namnhaw
Facebook : Nam Nhaw
Tiktok : namnhaw1

Related posts:

"ก้อย อรัชพร" สาวสวยสุดแซ่บ ไอดอลยุคใหม่ เผยความสามารถไม่ธรรมดา
ลืมลุคสาวแบ๊วไปเลย “มายด์ ณภศศิ” อวดหุ่นเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึงไปตามๆ กัน
Kim Li Chang สาวแซ่บ แดนกิมจิ งานดี ไซส์มินิ โชว์ลีลาสุดเผ็ดร้อน เดือดพล่าน ทะลุจอ
ประวัติ อัน โซ-ฮี สาวสวย So Good โชว์ทีเด็ดในชุดว่ายน้ำ
ส่องความแซ่บ Kanya Bunloed ไอดอลสุดเซ็กซี่ ดีกรีความเร้าร้อนเกินคำบรรยาย
เปิดวาร์ป น้องกะทิ TikTok สาวสวย ครูสอนเต้นหุ่นแซ่บ ดีกรีความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา
น้องสวย mabel.sny สาวอึ๋ม สุดแซ่บ แน่นทุกจุด อวบอิ่ม ร้อนแรง เกินคำบรรยาย
Blessing Jaki สาวหมวย อกอึ๋ม หุ่นเซี๊ยะ งานดี Onlyfans เร่าร้อนสุดในโลกออนไลน์
“น้องฟองนุน เจนจิรา” สาวหน้าสวย อวดหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ติดตามในโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป Rae Lil Black นางเอกหนังผู้ใหญ่ ระดับซุปตาร์ ที่ผันตัวมารับงานสตีมเมอร์
เปิดวาร์ป “น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ” ไอดอลสาวงานดี หุ่นแซ่บ กับความร้อนแรงที่ไม่ธรรมดา
เปิดวาร์ป น้องแนน (VJ Haru) สาวแซ่บ Onlyfans สายอวบ อกอึ๋ม แจกความเร่าร้อน จนปรอทแตก
lisa-BlackPink-wallpaper1