น้องน้ำหนาว เน็ตไอดอลสายเต้น ดาว Tiktok สุดเซ็กซี่ แซ่บเวอร์ ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่น

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสายเต้นที่มีผู้ติดตามมากมายก็จะมีคนนี้แวบเข้ามาในหัวน้อง น้ำหนาว (Nam Nhaw) เน็ตไอดอลสายเต้นแถมยังเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากการเต้นทีมีลีลาเด็ดสะระตี่แล้ว ก็ยังมีรูปเซ็กซี่อีกด้วย
น้อง น้ำหนาว (Nam Nhaw) คนนี้ไม่ได้มีดีแค่การเต้น แต่หน้าตาและหุ่นของเธอนั้นบอกได้เลยว่าแจ่มสุดด้วยทรงหน้ารูปไข่ ปากเป็นกระจับ จมูกโด่งเป็นสัน รวมๆ นี่หน้าตาสเปคชายไทยชัดๆ
แต่ขอโทษหนุ่มๆ ด้วยเพราะน้อง น้ำหนาว คนนี้ เป็นสายเลสเบี้ยน แต่ก็มันอาจจะแค่ตอนนี้เท่านั้น ผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกันในอนาคตก็อาจจะมาชอบผู้ชายก็ได้หนุ่มๆ ก็ติดตามกันไว้นะ ตอนนี้มาพูดถึงหุ่นของเธอกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าจุดแรกที่ใครๆ ก็ต่างต้องมองก็คือหน้าอกของเธอ มันเด่นเกินหน้าเกินตาจริงๆ ด้วยขนาดที่มันบอกได้เลยว่าล้นมือกันเลยทีเดียวเชียว มาถึงเอวก็บอกได้เลยว่าเอวคอดอย่างที่ใครๆ เรียกกันสัดส่วนแบบนี้บอกได้เลยว่าของดี เอวเป็นเอวนมเป็นนม
ช่วงเวลาที่ผ่านมาน้อง น้ำหนาว คนนี้ก็ได้จัดผลงานต่างๆมาให้ผู้ติดตามได้รับชมอยู่เรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นช่องทางอย่าง Facebook หรือ Tiktok ผลงานของเธอคนนี้นั้นค่อนข้างแซ่บซี๊ดกันเลยทีเดียว สายบิกินนี่ตัวจิ๋วที่ปิดหน้าอกยังไงก็ไม่มิดของเธอแต่ละผลงานนี่เด็ดทุกรูปการันตีเลย มาพูดถึง Tiktok ของ น้ำหนาว กันบ้างดีกว่า เด็ดขนาดไหนที่ทำให้ผู้ติดตามมีมากถึง 587800  เลยทีเดียว ด้วยสไตล์การเต้นที่เซ็กซี่แล้ว ยังบวกการแต่งตัวที่เซ็กซี่เช่นกัน ทำให้ผู้ติดตามสูงและมีการกดถูกใจให้คลิปของเธอนั้นสูงถึง 4.7 ล้าน กันเลยทีเดียว
นอกจาก Facebook ของน้อง น้ำหนาว นั้นก็แซ่บไม่แพ้ Tiktok ของเธอเหมือนกัน ถึงผู้ติดตามจะไม่เท่า Tiktok แต่ก็มีมากถึง 22,880 คน ถึงจะน้อยกว่า Tiktok แต่มีผู้ติดตามถึง2หมื่นกว่าใน Facebook นี่ก็ถือว่าเยอะมากแล้ว ด้วยรูปแต่ละรูปที่เธอลงบอกเลยว่าเวรี่กู้ด มีแนวเซ็กซี่ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เธอคนนี้บอกเลยว่าสายบิกินี่ตัวจริง ยังมีในส่วนของ Instagram ที่มียอดผู้ติดตามถึง 80,000 กว่าคนเลยทีเดียว แต่ใน IG เธอคนนี้จะเน้นอัพเดทชีวิตประจำวันผ่าน Story สะมากกว่ารูปภาพเลยมีไม่เยอะมากนัก

ช่องทางติดตามน้อง น้ำหนาว

Instagram : __namnhaw
Facebook : Nam Nhaw
Tiktok : namnhaw1

Related posts:

น้องเอ๋ รณิดา RA NI DA สาวสวย หุ่นอวบ งานดี อกภูเขาไฟ
ส่องความเซ็กซี่ น้องพะพอย สาวน้อยร่างเล็ก ดีกรีความแซ่บ ไม่ธรรมดา
ส่องความเซ็กซี่ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ สาวแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความเร่าร้อน ทีเด็ด Onlyfans
น้องสลิน yepiamsinn สาวสวย อาหมวย น่ารัก งานดี ดาว Tiktok สุดแจ่ม
เปิดวาร์ป โบมิเอะ Bomie สาวน้อย ไซส์มินิ หุ่นแซ่บ สไตล์ญี่ปุ่น กับผลงานความเด็ดที่สุดพรีเมี่ยม
Maria Naga ซุปตาร์เจแปน นางเอก AV ทีเด็ดหนังผู้ใหญ่ งานดี หุ่นแซ่บ อวบอึ๋ม อกใหญ่ทะลุจอ
น้องมี่ ที่รัก สาวอวบสุดแซ่บ ลีลาเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ โลกออนไลน์
น้อง halipea เน็ตไอดอล สาวเหนือ สุดน่ารัก เผยดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อน บนโลกออนไลน์
ส่องความเซ็กซี่ น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ นางแบบ เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์
น้องกัสจัง เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ที่มาแรงสุดๆ เวลานี้ (1 รูปจาก 20 รูป)
Blessing Jaki สาวหมวย อกอึ๋ม หุ่นเซี๊ยะ งานดี Onlyfans เร่าร้อนสุดในโลกออนไลน์
"ซอฮยอน" Girls’ Generation กับสไตล์การแต่งตัวลุคใหม่ ในฐานะนักแสดง สวยใส ไฉไลกว่าเดิม
lisa-BlackPink-wallpaper1