น้องนุ้ย nuychadatip เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแจ่ม ลีลาเร่าร้อน สุดเซ็กซี่ งานดีทุกอณู

ใครที่ชอบสาวสายเฮฮา สนุกสนาน แต่มีความเซ็กซี่ ทะลึ่งแบบ 18+ จนถึงเรตมากกว่านั้น เราว่าเธอคนนี้จัดว่าเด็ดมาก เป็นตัวท็อปในวงการ Tiktok กันเลยทีเดียว เธอชื่อว่า น้องนุ้ย nuychadatip ใครที่เคยติดตามเธอมานานจะเห็นพัฒนาการทางด้านความเซ็กซี่ที่เพิ่มขึ้นมาเยอะมากจากตอนแรกที่เอาฮาอย่างเดียว มาติดตามเธอพร้อมกับวาร์ปไปด้วยกัน

ขอรีวิวน้องนุ้ยกันหน่อย ใครไม่ชอบเราชอบนะ ความเซ็กซี่ปนฮาของเธอที่ไม่เหมือนใคร โครงหน้าที่เป็นแบบวงรีสวยงาม หน้าผากคางไม่แหลมเท่าไร แต่ว่าแก้มออกเยอะอยู่ หน้าผากที่เนียนกริบมาก โหนกนูนน่ามองเป็นที่สุด คิ้วบางที่กันโค้งอย่างดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนงามมาก มีแววตาสีดำที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ความมั่นใจขั้นสุดด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร แต่ว่าปลายจมูกทรงดี ปากพอได้ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่นบ้างดีกว่า ใครบอกว่าไม่เด็ดขายขำอย่างเดียวไม่ใช่แล้ว งานดีอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็นโครงร่างที่ไม่หนาเกินไป หน้าอกที่มันใหญ่เกินตัวทีเดียว มีความอวบด้วยเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบมาก สะโพกก็ใหญ่กำลังสวยทีเดียว ผิวไม่ได้ขาวมากแต่ความเนียนเราให้เต็มสิบไม่หัก

ตอนนี้ผลงานหลักของเธออาจจะไม่มีในช่องทางหลักอย่าง โอนลี่แฟน (น่าเสียดายมาก) ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมาจะเห็นว่า เธอทำเป็นนักรีวิว เว็บแห่งหนึ่งอยู่ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ผลงานหลักที่เธอทำแล้วแจ้งเกิดได้จริงเลยก็น่าจะเป็น Tiktok ที่ตอนแรกเธอทำเป็นงานอดิเรกเล่นสนุกๆ เท่านั้นเอง โดยเน้นความตลกฮา สไตล์ dirty joke ที่มักจะจบลงด้วยแบบ 18+ ฮาๆ ซึ่งตอนที่เธอทำมันใหม่มาก เรียกว่าเป็น ซิตคอมต้นแบบของ อินฟลู เซ็กซี่หลายคนที่มาทำตามเลย จนทำให้เธอดังแล้วก็ทำมาแบบจริงจังใน Tiktok ต่อเลย ไม่แปลกที่ยอดผู้ติดตามใน Tiktok ของเธอจะมากถึง 2.3M เราถือว่าสูงมากในกลุ่มอินฟูลสายเดียวกัน ใครเข้าไปดูจะตลกแบบขำสุดมากไม่เชื่อลองได้

ต่อมาเป็นงานในเฟสบุ๊คของเธอที่ส่วนใหญ่ เราจะเห็นมาแนวเซ็กซี่ 18+เลย พร้อมกับแคปชั่นๆ ฮาๆ คำคมตลกๆ ที่เราไม่แน่ใจว่าเธอคิดเองหรือว่าทีมงานคิดให้ แต่เราชอบตรงที่ แคปชั่น กับภาพ มันไปทางเดียวกันหมด ทำให้คอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาดูแล้วมันได้ มันโดนใจ ของใครหลายคน มาบวกกับความเซ็กซี่ขั้นสุดของเธออีก ดูคอนเทนต์บนเฟสแล้วไม่ผิดหวังจริง

ส่วนในทวิตเตอร์ก็ไม่ต้องอะไรมากจัด 18+ มารัวๆ กันเลยจ้า เรียกว่าเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัว ไม่ต้องติดอะไรทั้งนั้น (เหมือนตอนแรกจะเบากว่านี้ เพราะเรื่องงานที่ทำอยู่ แต่ออกแล้วก็เต็มที่ไปเลย) ความเจ๋งของเธอก็คือ เซ็กซี่มันมีออร่า มีคาแรกเตอร์ ส่วนตัวออกมาชัดเจนมาก เรียกว่าใครชอบสาวเซ็กซี่คนนี้จัดว่าเด็ดสุดอีกคนหนึ่ง) ใครอยากได้วาร์ปเธอคนนี้ เราจัดมาให้แล้ว เอาจริงเธอเป็นคนดังอยู่แล้วนะในระดับหนึ่ง

ช่องทางการติดตาม น้องนุ้ย ชดาทิพย์

Facebook : Chada Nuy

Instagram : nuychadatip

Twitter : @chadanuy69

Tiktok : chadanuy

Youtube : บักมาร์ทอินุ้ย

@chadanuy ไป ไป ไป #เกาะกูด #บักมาร์ทอินุ้ย ♬ โอ๊ยเด้นาง – K.Story009

Related posts:

แซ่บมากแม่!! “อุ้ม ลักขณา” อวดหุ่นสุดเซ็กซี่หลังคลอดลูกสาวได้ 5 เดือน
น้อง "จาด้า" สาวสวยเมืองอุดรธานี หุ่นแซ่บอีหลี
Jointotoro น้องหมวย สาวสวย หุ่นแจ่ม เผยความแซ่บ สุดเร่าร้อน อกตูม สะบึมทุกสัดส่วน
Diana magic elf ทีเด็ด สาวแซ่บ หุ่นแจ่ม อวบอึ๋ม งานดี เนียนกริบ เผยลีลา สุดเร่าร้อน จัดจ้านย่านยุโรป
เปิดวาร์ป "เดียร์ ณัฐมา" อาจารย์สาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีความแซ่บไม่ธรรมดา
ประวัติ ตี่ลี่เร่อปา นางเอกสาวสวย น่ารักสดใส ที่กำลังมาแรง
Pong Kyubi ยูทูปเบอร์ เชฟสาวชาวเวียดนาม จากช่องทำอาหาร เผยความแซ่บ 18+ เบาๆ
ควรไปอุดหนุน! เปิดวาร์ป น้องจอย แม่ค้าน้ำปั่นน่ารัก นางฟ้า แห่ง ตลาดนัดรถไฟ รัชดา
ส่องความแซ่บ น้องรินทร์ Rin Srinarin ไอดอลสาว สุดแซ่บ หุ่นแจ่ม ทีเด็ด Onlyfans
ส่องความเซ็กซี่ “โซดา วิยะดา” ไอดอลสาวหุ่นสวย ดีกรีแซ่บเต็ม 10
พิมพ์ ปัทมา (PimPattama) นางแบบสาว หุ่นแซ่บ อกสะบึม งานดีย์ ทีเด็ด Onlyfans
ขาวกระจ่างใส “น้องภา” กับชุดว่ายตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่
lisa-BlackPink-wallpaper1