beebell.19 น้องเบล สาวสวย BIGO LIVE ไซส์มินิ ผมสั้น งานดี ดีกรี ดาว Tiktok

beebell.19 หรือ น้องเบล สาวสวย เน็ตไอดอล ดีกรี ดาวติ๊กต็อก บอกเลย เธอคนนี้ แซ่บมาก จัดได้ว่า แจ่ม สุดๆ เธอมักจะชอบออกมา ไลฟ์สด พูด-คุย กับแฟนๆ FC อยู่เป็น ประจำ โดยสิ่งที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนหลงใหล และ มอบหัวใจ ให้เธอนั้นบอกได้คำเดียวว่า คือ ทีเด็ด ซึ่ง หากเพื่อนๆ คนไหนอยากรู้หรือ สนใจ ต้องติดตามในเนื้อหานี้

ความ สวย น่ารัก ของ น้องเบล อันนี้ งานดี เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อย่างโครงหน้าที่เรียวเป็นรูปไข่วงรีสวยงาม หน้าผาก เปิดเหม่ง เสน่ห์พอให้เห็นได้บ้าง คิ้วเข้มมาก ตาสองชั้น ตาดำสวยงาม เป็นประกาย จมูกค่อนข้างใหญ่ปลายจมูกเป็นทรงหยดน้ำตามตำราเป๊ะเลย ปากกว้างมาก ริมฝีปากบาง ทำให้เวลายิ้ม ดูดีมีเสน่ห์ และ มุมปากที่งุ้มเข้าไปในแก้มทำให้ทุกอย่างออกมาดีมาก ยิ่ง เวลายิ้ม ยิ่งออกมา ดูดี ทีเดียว ใครก็ชอบ รอยยิ้ม ของน้องเขา

มาถึง ทางด้าน หุ่นของ น้องเบล เป็นสาวหุ่น ตัวเล็ก ไซส์มินิ แบบ บางกรอบ ใครชอบแนวนี้ยังก็ต้องหลงรักเธอ ตัวเล็ก หุ่นเพรียว บางกำลังดี แล้วก็ หน้าอก ที่เราว่า ไซส์ใหญ่ เกินตัว มาพอสมควร หน้าท้อง อันนี้ เรียบเนียนมากแบบ ไม่มีไขมัน ส่วนเกิน ตรงไหนเลย เอวเว้า เข้ามาเป็น ทรงเอส กำลังดีสวยงาม ผิวขาวเนียน มาก ขาวเนียน แบบไม่มีที่ติ ไม่มีรอยตำหนิตรงไหนเลย รอยสัก ก็ไม่มีให้เห็น แขน ขา เล็กเรียวยาวมาก

ตอนนี้ ผลงานของ น้องเบล ไม่ควรพลาดเลย กับ การถ่ายแบบ ที่ น้อง รับถ่ายแบบมากมายตั้งแต่ใสๆ วัยรุ่นชอบ จนถึงแบบ 18+ ให้เราได้ซูซ่าติดตามกัน แต่ละ ผลงาน ต้องยอมรับว่าเด็ดมาก ความสวย เซ็กซี่ หุ่นดี ไม่ได้แพ้ใครเลยด้วย จะดีมากหากน้อง สามารถ ต่อยอดเข้าไปใน วงการบันเทิง ได้อีกเยอะๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีการทำคอนเทนต์ให้เราติดตามกันด้วยนะจากโซเชียลของน้องเอง เท่าที่เห็น Tiktok จัดว่าเด็ดเลย ยอดฟอล 600k น่าจะการันตีได้ว่ามีคนติดตามน้องแค่ไหน เข้าไปส่องมาใน Tiktok ก็จะมีการทำคอนเทต์แนวน่ารักเซ็กี่ตามวัย และสไตล์ของน้อง เห็นทำคอนเทนต์แบบนี้ยอดวิวแต่ละคลิปโหดมาก แบบเบาๆ ก็ต้องมี 20k ต่อยอดวิวเลย แต่หากอันไหนแมสหน่อย บอกเลยว่ายอดวิวไปไกลกว่านั้นอีก

บางคลิปแตะหลัก 100k ต่อยอดวิวไม่ใช่เรื่องเกินเลยแต่อย่างใด อย่างคลิปนี้ที่ BeeBell.ll ชวนน้องสาวมาเต้นด้วย น้องเบลมาด้วยเสื้อเกาะอกสีชมพู คลิปนี้ก็ดีอีกเหมือนกัน เป็นงานเต้นข้างริมสระว่ายน้ำที่งานนี้น้อขอมาด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลืองเข้ม หุ่นดีเวอร์มาก ยิ่งเจอท่าเต้นริมสระเข้าไปบอกเลยว่าเด็ดดูไม่มีเบื่อเลย ทั้งน่ารักและเซ็กซี่

ตัดเข้าไปดูคอนเทนต์ใน IG บ้าง ก็จะเป็นภาพนิ่งส่วนใหญ่ นอกจากเรื่องงาน ก็จะมีภาพนิ่งที่เป็นงานถ่ายเล่นสนุกๆ ตามประสาวัยรุ่นทั่วไป ทั้งริมทะเล สระว่ายน้ำ ชุดไปเที่ยว ฯลฯ ขนาดถ่ายเล่นยังเซ็กซี่ไม่เบาอ่ะ ชุดนี้เลยริมทะเลด้วยชุดว่ายนาน้ำทูพีชสีส้ม จัดว่าเด็ดมาก หุ่นโค้งเว้าเข้ากันพอดีไปหมด ไม่เห็นส่วนเกินเลย

ช่องทางการติดตาม beebell.19

Facebook : BeeBell.ll

Instagram : beebell.ll

Tiktok : beebell.19

@beebell.19 เสื้อมันหลวม😂 #ผมสั้น #ซ่อนรูป #สไปเดอร์แมน ♬ original sound – shio

@beebell.19

เดี๋ยวพาไปเกาะเสม็ด…🌴🌊

♬ Talay – JK Wattanasin

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Ba Bell (@beebell.ll)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Ba Bell (@beebell.ll)

Related posts:

ขาวกระจ่างใส “น้องภา” กับชุดว่ายตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่
Thapani Meemungtham ใบตอง เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย อกอึ๋ม เซ็กซี่ ร้อนแรง เผ็ดแซ่บ ทะลุจอ
ลืมลุคสาวแบ๊วไปเลย “มายด์ ณภศศิ” อวดหุ่นเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึงไปตามๆ กัน
น้องทอฝัน วรโชติธนัน นางแบบสุดสวย ดีกรีความร้อนแรง ไม่มีใครเกิน
เจ๊แจมเกมมิ่ง สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ สายคอสเพลย์ อวดทีเด็ดบนโลก Onlyfans
เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ babynookie สาวแซ่บ ขาวอวบ อกสะบึม โชว์ความร้อนแรงในโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป “น้องไอซ์” สาวสวยสุดแซ่บ ทีเด็ด พิมพ์นิยมขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป น้องสาลี่ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ สุดน่ารัก ขวัญใจชายไทยในโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป น้องโมนี่ โมนิก้า เน็ตไอดอลสาว ลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ดีกรีความแซ่บเกินคำบรรยาย
น้องโดนัท (เด็กหญิงโดนัท) สาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย
เปิดวาร์ป น้องกวาง BIGO เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ งานดี ยิ้มทีใจละลาย
“แพรวา สุกานดา” นางเอกหนังอีโรติก ชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
lisa-BlackPink-wallpaper1