Cholthida Phonsan น้อง นุ้ง’ นิ้ง เน็ตไอดอล สาวสวย สุดเซ็กซี่ ดีกรี ดาว Tiktok

Cholthida Phonsan หรือ น้องนิ้ง เน็ตไอดอล หุ่นแจ่ม ลีลาเด็ด เธอเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีหนุ่มๆ ติดตามอยู่ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมากในหลายๆ แพลตฟอร์ม โดยเฉพาะใน เฟสบุ๊ค ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 1ล้านคน ซึ่งในวันนี้ daraweekly จะขอนำพาแฟนๆ FC ทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ พร้อมทั้ง แจกวาร์ป ให้หนุ่มๆ ได้เข้าไป กดติดตาม เธอคนนี้กัน ดีกรีความร้อนแรงของ น้องนิ้ง จะเด็ดดวงขนาดไหนนั้น สามารถไปติดตามกันได้เลย

น้องนิ้ง สาวสวย ดีกรี ดาว ติ๊กต็อก เธอคนนี้มักจะชอบออกมา เต็น โชว์ลีลา ที่สุด เซ็กซี่ ซึ่งแต่ละทวงท่าของเธอนั้นบอกเลยว่า เร้าร้อน น่าค้นหา เป็นอย่างมาก โดยแต่ละ คลิป และ ภาพ ที่ นุ้ง นิ้ง ได้อัพเดตลงมาใน โลกโซเชียล นั้น มีผู้เข้าชมและกดถูกใจเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าหนุ่มๆ แต่ละคนที่เข้ามา กดติดตาม เธอนั้นต้อง หลงใหล ใน เสน่ห์ ความแซ่บ ของ หุ่น เอว s บวกกับ หน้าอกหน้าใจ ที่ชวนค้นหาอย่างแน่นอน

มาตรงนี้ก็ขอ รีวิว น้องนิ้ง Cholthida Phonsan กันสักหน่อย คนนี้เรา บอกเลยว่า สุดจริง เด็ดจริง สมแล้วที่มีคนติดตามในระดับหลักล้านคน โครงหน้า สวยมาก เป็น หน้ารูปวงรี ที่แทบจะไม่เห็นจุดบอดเลยสักนิดเดียว หน้าผาก ที่เปิด เนียนพอดี ไม่ โชว์เหม่ง เท่าไร คิ้วเข้ม มากตัดกับ หน้าหวาน ได้พอดี ตาสวย สีดำ ดู มีเสน่ห์ ในตัวเองพอสมควร จมูกใหญ่ ปลายจมูกเชิด ขึ้นเป็น ทรงชมพู่ ตามตำรา เป๊ะๆ เลย ต่อด้วยปากที่กว้างพอได้ ริมฝีปาก บางสีแดงระเรื่อ พอดี ร่องปากเจ่อ เสน่ห์ พอใช้ได้ เวลาทำปากเผยอดูเซ็กซี่ดี

หุ่นกันบ้าง ยอมรับเลยว่าเธอคนนี้หุ่นสุดมากๆ งานดีของจริง รูปร่าง บางกรอบพอดีไปหมด หน้าอกถือว่า อวบใหญ่ น่ามองทีเดียว กะด้วย สายตา ต้องมีคัพซีแล้วแบบนี้ หุ่นหน้าท้องเนียนเรียบแบบกริบๆ เอวเว้าเข้ามาเป็นทรงเอสพอดี สะโพก สวยมาก แม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่าไรแต่ ทรงดี กลมกลึง น่าตี หันไปทางหลังมี รอยสัก เต็มหลัง เป็น จุดเด่น คาแรกเตอร์ ให้เห็นว่าไม่เบานะ เซ็กซี่นะ

ว่ากันเรื่องผลงานของน้อง ตอนนี้ที่เด่นสุดเลยก็คือ การทำคอนเทนต์ออนไลน์เผยแพร่ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลของตัวเอง แล้วก็มีรับงานโปรโมตสินค้า บริการ และเว็บแห่งหนึ่งด้วย ใครสนใจก็กดติดตามไว้ได้เลย ถือว่าช่วยน้องไปให้มากขึ้น เข้าไปดูมาจัดว่าเด็ดนะ อย่างในTiktok คนติดตามประมาณ 540k ก็ถือว่าไม่น้อยนะ คอนเทนต์ก็ออกแนวเซ็กซี่บ้าง น่ารักใสๆบ้าง ตามแต่จะคิดออกมา แต่ละอันยอมรับเลยว่า ยอดวิวมีผลมาก เยอะทุกอัน การันตีได้เลยว่า ต้องมียอดวิว 10k ขึ้นไป

ถ้าอันไหนขายความน่ารักเซ็กซี่ได้ดี ก็จะอัพยอดวิวไปไกลถึงหลัก 100k ก็มีด้วยเหมือนกัน อย่างอันนี้ดูธรรมดามากด้วยการใส่เสื้อสายเดี่ยวสีชมพูแบบเสื้อนอนแล้วก็เต้นยั่วๆเล็กๆ เบาๆ ด้วยการเขย่าเต้าบอกเลยว่าโคตรสุด โคตรเด็ดมาก เนินอกขาวๆเนียนๆ จัดว่าเด็ดน่ามองมาก

หรือจะอันนี้ที่ขอปล่อยคอนเทนต์เซ็กซี่เบาๆด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลืองสด อวดหุ่นที่มันเด็ดมากทั้งข้างบนและล่าง ดูกันเพลินหลายรอบไม่เบื่อเลย กดเข้าไปดูต่อในเฟส อันนี้ก็สุดเหมือนกัน ยอดคนติดตาม 1 ล้านคนคงไม่ต้องบอกนะว่ามันจะดีแค่ไหน น้องลงคอนเทนต์ยั่วๆ แล้วก็มีแคปชั่นอ่อยๆ โดนๆ มาแจกให้เราดูกันทุกคืนก่อนนอนอย่างดีทีเดียว แต่ละภาพที่ถ่ายลงมาจัดว่าเด็ดมาก อย่างเซ็ตภาพนี้ที่มาด้วยชุดนอนไม่ได้นอนสีดำเดรสสั้นขอบลายลูกไม้ที่อวดหน้าอกอวบที่ทำให้เราไม่ได้นอนของจริง หรือจะอันนี้ที่ถ่ายแบบชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กันสวยเซ็กซี่ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลย

ช่องทางการติดตามของ น้อง นุ้ง’ นิ้ง

Facebook : Cholthida Phonsan

Instagram : cholthida_ning

Tiktok : ning0509

@ning0509

💖

♬ เสียงต้นฉบับ – บิลลี่ล็อบบี้

@ning0509

โทรมานะ😅

♬ เจ็บเมื่อไหร่ KRIST – RISER MUSIC

@ning0509

🤍

♬ LIKE I WANT YOU – Galuh

@ning0509

😋

♬ เค้ารักเธอที่สุด (ily) – MEYOU

Related posts:

เปิดวาร์ป น้องกวาง BIGO เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ งานดี ยิ้มทีใจละลาย
น้องมิว Mewnii สาวแซ่บ ผมสั้น หุ่นแจ่ม อกตูม พร้อมระเบิดความเซ็กซี่ ขยี้โลกออนไลน์
ไอเดีย ผู้หญิงทรงผมสั้น ต้อนรับซัมเมอร์หน้าร้อนแบบไม่ตกเทรนด์
เปิดวาร์ป Rae Lil Black นางเอกหนังผู้ใหญ่ ระดับซุปตาร์ ที่ผันตัวมารับงานสตีมเมอร์
น้องลูกหว้า Lookwa Atittaya เน็ตไอดอล สาวสวย งานดี ทีเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ โลกออนไลน์
“น้องแนท เกศริน” อดีตนางเอกหนังเรท R เซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน
น้องไข่เน่า kainaoA สาวแซ่บ งานดี ทีเด็ด Onlyfans ลีลาเร่าร้อน แจ่มสุด เกินต้านทาน
น้องจิ๋ว 600cc ไม่จิ๋วตามชื่อ ถ่ายแบบสุดหวิว โชว์ไฟหน้าสุดอึ๋ม
น้องพิม นส.สําราญ หาญเบิกบี เน็ตไอดอล อกภูเขาไฟ ใครๆ ก็ชอบ
พลอยใส สาวสวย ขาว หน้าหวาน ขี้เล่น Onlyfans เร่าร้อน ปรอทแตก
“ปันปัน สุทัตตา” โตเป็นสาวเต็มตัว โพสต์ภาพทริปสเปนสุดแซ่บ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม
Bew Sasiparpha สาวหมวย หุ่นอวบ อึ๋ม เปิดจุก อวดความร้อนแรง แซ่บ สะบึ้ม สุดทะลุจอ
lisa-BlackPink-wallpaper1