ส่องความแซ่บ “บันนี่ ซูเด๊ะ” (bunny.zudeah) นางแบบสาวสายเซ็กซี่ จากนิตยสาร Playboy

ส่องความเซ็กซี่ที่แอบซ้อนไปด้วยความน่ารักของ น้องซูเด๊ะ หรือที่หนุ่มๆ หลายคนจะรู้จักกันในชื่อ บันนี่ ซูเด๊ะ (bunny.zudeah) นางแบบสาวสวยที่ฝากผลงานการถ่ายแบบไว้บนนิตยสารมาแล้วมากมาย ซึ่งไม่น่าแปลกที่ในปัจจุบันเธอจะเป็นนางแบบสาวสายเซ็กซี่แถวหน้าของวงการ แถมยังถือเป็นสาวฮอตอีกหนึ่งคนที่มีหนุ่มๆ ติดตามอยู่ในช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก

ซึ่งในปีนี้ด้วยหน้าตาที่มีความสดใส แฝงไปด้วยเสน่ห์และความสามารถอีกมากมาย จึงทำให้ น้องซูเด๊ะ กลายเป็นหนึ่งใน Brand Ambassador ของ Playboy นิตยสารแนวปลุกใจเสือป่าชื่อดังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และต้องบอกเลยว่าการที่จะได้รับตำแหน่งนี้มานั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ เพราะการที่จะเป็นนางแบบตัวหลักของนิตยสารชื่อดังนี้ได้นั้น นางแบบทุกคนจะต้องมีความโดดเด่นทั้งรูปร่างและหน้าตา แถมยังต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและประสบการณ์อีกด้วย

ทั้งนี้จากชื่อเสียง หน้าตา และรูปร่างของเธอที่ดูมีความแซ่บ จึงทำให้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ น้องซูเด๊ะ มีหนุ่มๆ เข้ามาติดตามไปแล้วกว่า 4 แสนคน ซึ่งจากความสวยเซ็กซี่แบบไม่ธรรมดาของเธอ จึงทำให้ บันนี่ ซูเด๊ะ มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

ในด้านของเรื่องการศึกษานั้น ปัจจุบัน น้องซูเด๊ะ กำลังทำการศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด ซี่งนอกจากการเรียนแล้ว สาวน้อยคนนี้ก็ยังคงแบ่งเวลาไปทำงานอยู่ตลอด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความขยันเป็นอย่างมาก

ส่วนในเรื่องของชื่อ ซูเด๊ะ ที่หลายๆ คนสงสัยว่ามีความหมายอย่างไร เธอก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนเป็นลูกคนเล็ก จึงถูกเรียกติดปากว่า “เด๊ะ” ส่วนชื่อเล่นจริงๆ ที่คุณแม่ตั้งให้นั้นคือชื่อว่า “โอลันดา” นั่นเอง

ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่แบบนี้ เชื่อได้เลยว่า บันนี่ ซูเด๊ะ จะต้องมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอีกแน่นอน ซึ่งหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะเข้าไปกดติดตามก็สามารถเข้าไป Follow ได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม น้องซูเด๊ะ

Facebook : Namthip Chacov

Instagram : bunny.zudeah

Tiktok : zudeah99

Related posts:

ประวัติ “วีเจวุ้นเส้น” สาวผิวสวย อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ริมสระว่ายน้ำ
ระเบิดความเซ็กซี่ส่งท้ายปี “โบกิ ภาสินี” อวดหุ่นสุดแซ่บในบิกินี่สีชมพู
จิมิ 5 แบบ บอกลักษณะความเป็นหญิงในตัวคุณ
น้องนิ่ม ธารินทร นางแบบหุ่นแซ่บ สาวหน้าหวานสายเซ็กซี่
น้องจิ๋ว 600cc ไม่จิ๋วตามชื่อ ถ่ายแบบสุดหวิว โชว์ไฟหน้าสุดอึ๋ม
เปิดวาร์ป น้องเอิร์น ลลิตา นักร้องสาวสุดแซ่บ นางฟ้ารถแห่ ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกโซเชียล
น้องมี่ ที่รัก สาวอวบสุดแซ่บ ลีลาเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ โลกออนไลน์
“เมย์ พิชญ์นาฏ” อวดหุ่นสุดสยิว พร้อมรับ โสดจนชินแล้ว
ส่องความแซ่บสุดซี๊ด น้องพริก นางแบบสาว เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ เผ็ดร้อนสมชื่อ
ส่องความแซ่บ น้องมี่มี่ เน็ตไอดอลไซส์มินิสุดเซ็กซี่ กรีความเร่าร้อน ไม่ธรรมดา
“น้องแนท เกศริน” อดีตนางเอกหนังเรท R เซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน
เปิดวาร์ป น้องเอ็นจอย หมวยลี่ สาวแซ่บ เด็ดทุกจุด สะดุดตาทุกลีลา
lisa-BlackPink-wallpaper1