ส่องความแซ่บ มาลีก้า มีจันทร์ (MALICA MEECHAN) สาวสวย หุ่นแจ่ม งานดี มีทีเด็ด

สารภาพตามตรงว่าตอนแรกที่เห็นผลงานของน้องคนนี้ เราคิดว่าน่าจะยังไม่ถึง 18 ปี แน่นอน เอาจริงไม่ใช่อายุน้องเกินมาพอสมควรแล้ว หน้าน้องเด็กจริง ไม่เท่านั้น เรื่องใบหน้าก็สวย คม มีเชื้อลูกครึ่งให้เราเห็นอีกต่างหาก ไม่แปลกที่น้องเริ่มจะดังมีคนติดตามากขึ้นเยอะเลย น้องมาลีก้า ใครอยากรู้จักกดติดตามได้เลย

ช่องทางการติดตาม มาลีก้า มีจันทร์

น้องมาลีก้า สาวหน้าเด็กคนนี้ ใครอยากติดตามกดไปเจอเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่

Facebook : มาลีก้า มีจันทร์

Instagram : she.malica

Onlyfans : @valasina

ตามประวัติที่เธอบอกเอาไว้มีเพียงแค่ว่า บ้านเกิดของเธออยู่ที่กรุงเทพ การเรียนระดับมัธยมเคยศึกษาที่ โรงเรียนการัญศึกษา และโรงเรียน Global English school ตามลำดับ

รีวิว

รีวิวน้องมาลีก้า กันหน่อย น้องคนนี้เราบอกก่อนว่า เป็นสาวหน้าสวย แต่หุ่นอวบสักหน่อย โครงหน้าเธอเราชอบมาก มันพอดีกันหมดเลย โครงหน้าวงรีสวยงาม มีแก้มย้วยนิดหน่อย พอให้ได้หยิก หน้าผากกลมเกลี้ยงสวยงาม แบบไม่มีรอยสิวสักนิดเดียว คิ้วบางเฉียบโค้งสวยงาม ดวงตาของเธอเรานี่อย่างชอบเลย ตาหวานเยิ้มน่ามองมากทีเดียว น่ารักมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามมากเหมือนเป็นดั้งโด่งธรรมชาติอีกด้วย ปลายจมูกเหินขึ้นเล็กน้อย ปากเล็กจุ๋มจิ๋มน่ารัก ริมฝีปากบางเฉียบสวยงามกำลังเหมาะ ฟันขาวเรียงตัวกันสวยงาม

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้เป็นสาวอวบที่กำลังดี โครงร่างค่อนข้างใหญ่ นั่นทำให้หน้าอกใหญ่ตามไปด้วย กำลังดีทีเดียว เรียกว่าน่าฟัดมาก แถมยังได้ความขาว กับทรงดีมาอีก ยิ่งทำให้น่ามองไปอีกเยอะเลย หน้าท้องแม้จะเป็นสาวอวบ แต่ก็ไม่ได้มีพุงย้วยออกมาเลย เพียงแค่อวบ น่าจับพุงมาหยิกเล่นเพียงแค่นั้นเอง ต่อด้วยสะโพกที่เราว่าเด็ดมากทั้งใหญ่ อวบ ขาว น่าตีสักทีหนึ่งเหมือนกัน ผิวขาวเนียนทั้งตัว

ผลงาน

น้องมาลีก้าคนนี้ ผลงานเราแนะนำว่า บนโลกโอนลี่แฟนของน้องตอบโจทย์มาก ผลงานดี คอนเทนต์ดี และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย เราอยากชวนทุกคนเข้าไปสนับสนุนน้องบนแพลตฟอร์มดังกล่าว เพื่อให้น้องมีกำลังใจทำผลงานออกมาให้เราเห็นอีกเยอะเลย ไม่เท่านั้นน้องบอกเองเลยว่าในโอนลี่แฟน จะมีผลงานระดับนู้ดอีกด้วยนะ น่ารัก หน้าเด็กแบบนี้พอดูงานนู้ดแล้วมันเสียวซี้ดกันเลยทีเดียว ใครไม่ชอบเราชอบนะ

แต่ถ้าใครไม่ได้ไปสนับสนุนน้องในโอนลี่แฟนก็มีทางเลือกอยู่เหมือนกัน เป็นการเข้าไปติดตามน้องบนแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอจี ที่จัดว่าเด็กมาก น้องมาลีก้าลงผลงานถ่ายแบบ และถ่ายเล่นไว้ให้เราติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานน้องมาลีก้า ในสไตล์สาวสตรีทแฟชั่นกันหน่อยกับเสื้อเกาะอกสีดำ อวดหน้าท้อง มาคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวสวยงาม รัดรูปได้เข้าเป้ามาก หรือจะเป็น งานคอสเพลย์ที่น้องมาลีก้า ขอเล่นใหญ่ด้วยการใส่ชุดทูพีชสีชมพูบานเย็นสุดเด่น พร้อมกับรัดหุ่นจนฟิต ขึ้นมาเป็นลูกทีเดียว ความขาวนั่นอีกอะไรมันจะครบหมดขนาดนั้น

เราไปส่องมาในเฟส ก็งานดีเหมือนกัน ไปดูงานถ่ายแบบชุดหนึ่งที่น้องมาลีก้า ขออวดความแซ่บแบบขี้อายหน่อยด้วย การใส่บราสีขาวลายดอกไม้ มาคู่กับ กางเกงในสีขาวรัดก้น ขึ้นมาเป็นลูกทีเดียว อันนี้ก็ดี ขอเป็นสาวเซ็กซี่ แบบซนซ่าด้วยเสื้อครึ่งตัวสีแดงสด ที่มันขับหุ่น และสีผิวที่โดดเด่นมาก จนทำให้เรามองว่าเธอเซ็กซี่ดี บวกกับกางเกงในสีเดียวกัน ยิ่งใครเป็นสายสาวอวบ ชอบคนหุ่นแน่นสักหน่อย มีน้ำมีนวล เราว่าคนนี้ก็ตอบโจทย์ดีเลยนะ ตามวาร์ปได้เลยไม่ผิดหวัง

Related posts:

ระเบิดความเซ็กซี่ส่งท้ายปี “โบกิ ภาสินี” อวดหุ่นสุดแซ่บในบิกินี่สีชมพู
หมดความหวาน “เบียร์ ภัสรนันท์” เผยความเซ็กซี่ ที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องอ้าปากร้องว้าว
น้องกานต์ คาเทียร์ สาวสวย หุ่นแจ่ม สุดเซ็กซี่ ร้อนแรงเกินดีกรี ในโลกออนไลน์
เปิดวาร์ป น้องแนน (VJ Haru) สาวแซ่บ Onlyfans สายอวบ อกอึ๋ม แจกความเร่าร้อน จนปรอทแตก
เทคนิคการทำทรงผมโกงอายุให้ดูเด็กลง กับเทรนด์ใหม่มาแรงจากญี่ปุ่น
Saki Yanase 柳瀬さき สาวสวย ทรงโต กราเวียร์ แดนปลาดิบ อกอึ๋ม อวบแน่น ร้อนแรงเกินดีกรี
น้องนุ้ยนุ้ย (Nui Nui Milkoo) สาวใสวัยทีน นางแบบ Cup E อกภูเขาไฟ
ใส่เสื้อยืดยังดูเซ็กซี่ “มุกกี้” สาวสวยเสน่ห์แรง ที่หนุ่มๆ ไม่อาจละสายตาได้
ส่องประวัติ “วาววา ณิชชา” นางร้ายสายแบ๊ว ดีกรีความแซ่บไม่ธรรมดา
เปิดวาร์ป น้องโมนี่ โมนิก้า เน็ตไอดอลสาว ลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ดีกรีความแซ่บเกินคำบรรยาย
เปิดวาร์ป น้องแคท ไอลดา เน็ตไอดอลสุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์
Maru Chan น้องแว่น ลูกครึ่งสาว สตรีมเมอร์ คอสเพลย์ หุ่นอวบ อกอึ๋ม สะบึ้มสุด ยั่วยวนทุกสายตา
lisa-BlackPink-wallpaper1