ส่องความแซ่บ มาลีก้า มีจันทร์ (MALICA MEECHAN) สาวสวย หุ่นแจ่ม งานดี มีทีเด็ด

สารภาพตามตรงว่าตอนแรกที่เห็นผลงานของน้องคนนี้ เราคิดว่าน่าจะยังไม่ถึง 18 ปี แน่นอน เอาจริงไม่ใช่อายุน้องเกินมาพอสมควรแล้ว หน้าน้องเด็กจริง ไม่เท่านั้น เรื่องใบหน้าก็สวย คม มีเชื้อลูกครึ่งให้เราเห็นอีกต่างหาก ไม่แปลกที่น้องเริ่มจะดังมีคนติดตามากขึ้นเยอะเลย น้องมาลีก้า ใครอยากรู้จักกดติดตามได้เลย

ช่องทางการติดตาม มาลีก้า มีจันทร์

น้องมาลีก้า สาวหน้าเด็กคนนี้ ใครอยากติดตามกดไปเจอเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่

Facebook : มาลีก้า มีจันทร์

Instagram : she.malica

Onlyfans : @valasina

ตามประวัติที่เธอบอกเอาไว้มีเพียงแค่ว่า บ้านเกิดของเธออยู่ที่กรุงเทพ การเรียนระดับมัธยมเคยศึกษาที่ โรงเรียนการัญศึกษา และโรงเรียน Global English school ตามลำดับ

รีวิว

รีวิวน้องมาลีก้า กันหน่อย น้องคนนี้เราบอกก่อนว่า เป็นสาวหน้าสวย แต่หุ่นอวบสักหน่อย โครงหน้าเธอเราชอบมาก มันพอดีกันหมดเลย โครงหน้าวงรีสวยงาม มีแก้มย้วยนิดหน่อย พอให้ได้หยิก หน้าผากกลมเกลี้ยงสวยงาม แบบไม่มีรอยสิวสักนิดเดียว คิ้วบางเฉียบโค้งสวยงาม ดวงตาของเธอเรานี่อย่างชอบเลย ตาหวานเยิ้มน่ามองมากทีเดียว น่ารักมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามมากเหมือนเป็นดั้งโด่งธรรมชาติอีกด้วย ปลายจมูกเหินขึ้นเล็กน้อย ปากเล็กจุ๋มจิ๋มน่ารัก ริมฝีปากบางเฉียบสวยงามกำลังเหมาะ ฟันขาวเรียงตัวกันสวยงาม

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้เป็นสาวอวบที่กำลังดี โครงร่างค่อนข้างใหญ่ นั่นทำให้หน้าอกใหญ่ตามไปด้วย กำลังดีทีเดียว เรียกว่าน่าฟัดมาก แถมยังได้ความขาว กับทรงดีมาอีก ยิ่งทำให้น่ามองไปอีกเยอะเลย หน้าท้องแม้จะเป็นสาวอวบ แต่ก็ไม่ได้มีพุงย้วยออกมาเลย เพียงแค่อวบ น่าจับพุงมาหยิกเล่นเพียงแค่นั้นเอง ต่อด้วยสะโพกที่เราว่าเด็ดมากทั้งใหญ่ อวบ ขาว น่าตีสักทีหนึ่งเหมือนกัน ผิวขาวเนียนทั้งตัว

ผลงาน

น้องมาลีก้าคนนี้ ผลงานเราแนะนำว่า บนโลกโอนลี่แฟนของน้องตอบโจทย์มาก ผลงานดี คอนเทนต์ดี และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย เราอยากชวนทุกคนเข้าไปสนับสนุนน้องบนแพลตฟอร์มดังกล่าว เพื่อให้น้องมีกำลังใจทำผลงานออกมาให้เราเห็นอีกเยอะเลย ไม่เท่านั้นน้องบอกเองเลยว่าในโอนลี่แฟน จะมีผลงานระดับนู้ดอีกด้วยนะ น่ารัก หน้าเด็กแบบนี้พอดูงานนู้ดแล้วมันเสียวซี้ดกันเลยทีเดียว ใครไม่ชอบเราชอบนะ

แต่ถ้าใครไม่ได้ไปสนับสนุนน้องในโอนลี่แฟนก็มีทางเลือกอยู่เหมือนกัน เป็นการเข้าไปติดตามน้องบนแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอจี ที่จัดว่าเด็กมาก น้องมาลีก้าลงผลงานถ่ายแบบ และถ่ายเล่นไว้ให้เราติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานน้องมาลีก้า ในสไตล์สาวสตรีทแฟชั่นกันหน่อยกับเสื้อเกาะอกสีดำ อวดหน้าท้อง มาคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวสวยงาม รัดรูปได้เข้าเป้ามาก หรือจะเป็น งานคอสเพลย์ที่น้องมาลีก้า ขอเล่นใหญ่ด้วยการใส่ชุดทูพีชสีชมพูบานเย็นสุดเด่น พร้อมกับรัดหุ่นจนฟิต ขึ้นมาเป็นลูกทีเดียว ความขาวนั่นอีกอะไรมันจะครบหมดขนาดนั้น

เราไปส่องมาในเฟส ก็งานดีเหมือนกัน ไปดูงานถ่ายแบบชุดหนึ่งที่น้องมาลีก้า ขออวดความแซ่บแบบขี้อายหน่อยด้วย การใส่บราสีขาวลายดอกไม้ มาคู่กับ กางเกงในสีขาวรัดก้น ขึ้นมาเป็นลูกทีเดียว อันนี้ก็ดี ขอเป็นสาวเซ็กซี่ แบบซนซ่าด้วยเสื้อครึ่งตัวสีแดงสด ที่มันขับหุ่น และสีผิวที่โดดเด่นมาก จนทำให้เรามองว่าเธอเซ็กซี่ดี บวกกับกางเกงในสีเดียวกัน ยิ่งใครเป็นสายสาวอวบ ชอบคนหุ่นแน่นสักหน่อย มีน้ำมีนวล เราว่าคนนี้ก็ตอบโจทย์ดีเลยนะ ตามวาร์ปได้เลยไม่ผิดหวัง

Related posts:

ส่องความแซ่บ เจ๊มิลค์ CharinKh สาวใหญ่สุดเร้าร้อน แซ่บมาก ที่เด็ดของหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์
จิมิ 5 แบบ บอกลักษณะความเป็นหญิงในตัวคุณ
“ฝน ชลดา” สาวสวยสุดน่ารัก เผยภาพความแซ่บให้หนุ่มๆ ใจละลาย
แม่กลับมาแล้ว!! ตั๊ก บงกช ถ่ายแบบโชว์หุ่นสุดปัง หลังลดน้ำหนัก
ส่องสาวงานดีย์ น้องลูกน้ำ (LooknamFHM) นางแบบหุ่นเซี๊ยะ แซ่บครบรส แจ่มสุดทุกอณู
แจกความสดใส วาร์ป น้องพลอย Ploy Orada ไอดอลสาว หมวยเล็ก หุ่นแซ่บ ขวัญใจชาวโซเชียล
ส่องความแซ่บ น้องเมจิก (Pimnalin) สาวสวย หน้าใส อกตูม อวบอึ๋ม เผยความแจ่ม ทีเด็ด Onlyfans
ฝ้าย อรพรรณ สาวสวย อกอลังการ จากซีรีส์อีสานชื่อดัง
เปิดวาร์ป น้องมิกะ นิภารัตน์ เน็ตไอดอลทรงโต กับความแซ่บที่เกินจะบรรยาย
May Thai สาวไทย งานดี ดาราหนังสยิว เผยทีเด็ด โชว์คอนเทนต์ 18+
“พลอยลี่”สาวน้อยผมสั้น แจกความสดใส กับการถ่ายแบบครั้งแรก บนนิตยสาร
น้องมายด์ narumon.mind สาวแซ่บ ร่างเล็ก ไซส์มินิ โชว์ทีเด็ด Onlyfans
lisa-BlackPink-wallpaper1