น้อง halipea เน็ตไอดอล สาวเหนือ สุดน่ารัก เผยดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อน บนโลกออนไลน์

แน่นอนว่ากันไปแล้วสำหรับผู้หญิงเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนซึ่งเป็นตัวแทนจากชาวเหนือที่บอกว่าทีเด็ดที่ทำให้สาวเหนือน่ารัก สดใส ผิวขาวหุ่นดีมีครบหมดตามที่บอกว่าเธอไป ชื่อภาพประกอบว่า Halipa Patrattana Paungchompoo ผู้รับแอ่วกับสาวเหนือคนนี้เดี๋ยวจัดวาร์ปให้เลย

รีวิว

ใครชอบสาวน่ารักใสๆคาวาอิ๊จะต้องจัดให้มีการติดตามเลยเธอมาทรงนี้งานดีจริงโครงหน้าที่เป็นสัดส่วนที่พอดีกับที่วงรีสวยงาม หมวยตาโตที่มีคนมาเยี่ยมเยียนพวกเขาเป็นจำนวนมาก วัยขบเผาะมาก จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไหร่ ปลายจมูกทรงเหล่านี้ตามพิมพ์นิยมทั่วไป ปากสวยมาก ขนาดกำลังพอดี นักวิเคราะห์อวบอิ่มมีร่องปากเจ่อ เสน่ห์น่าติดตาม เรดระ เรเรื่องน่าสัมผัสเป็นที่สุดเวลายิ้มดูมีมุมปากลักยิ้มเหมือนกัน

เห็นสาวหมวยแบบนี้หุ่นเด็ดมากนะจ๊ะ เป็นสาวตัวเล็กหุ่นกะทัดรัดพอดีพกพาง่าย หน้าอกที่อาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ว่าพอมีอะไรให้เห็นด้วยเหมือนกัน ผิวขาวเนียนสมกับเป็นสาวเหนือของจริงเลยทีเดียว ไม่แปลกที่ความน่ารัก สวย ขาว คิกขุของเธอจะมีคนติดตามเยอะ

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของน้องคนนี้เราบอกเลยว่าเด็ด ใครชอบสไตล์ ใสๆ น่ารัก วัยรุ่นสวย ยิ้มเก่งตอบโจทย์มาก แนะนำเลยว่าเข้าไปส่องได้ในทวิตเตอร์ งานดีจริง เราแอบไปส่องมาเจอภาพแบบแคนดิด ชุดนี้จัดว่าเด็ดเลย เสื้อสีขาวธรรมดาตัวใหญ่ ย้วย แต่ว่ามีทีเด็ดตรงที่น้องขอเปิดเสื้อให้เห็นกางเกงในบิกินี่สีชมพูหวานเจี๊ยบ กับเป้าที่รั้งนูนขึ้นมาชัดเจน จัดว่าเด็ดจริงอะไรจริง ให้ฟีลเหมือนส่องเด็กมหาลัยวัยใสกันอยู่เลย

ตัดภาพไปดูต่อไอจี โหดกว่าเดิมอีก เป็นภาพที่น้องเข้าลงเอาไว้เป็นคอนเทนต์สำหรับโปรโมตตัวเอง แล้วก็เก็บไว้ดูด้วยพร้อมกัน เรานี่อย่างชอบเลย เซ็ตนี้น้องมาในธีมกิโมโนสีดำที่ให้ความเซ็กซี่ ผสมกับความแรงลงไปด้วย น้องแอบโชว์ทีเด็ดด้วยการอวดร่องอก แล้วก็หน้าอกขนาดที่บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา ทรงดีมาก เนียนแน่นติดกันอย่างดีทีเดียว

เซ็ตนี้ก็ดีด้วยเหมือนกัน ดูใสๆ วัยรุ่นชอบเลย เป็นงานที่น้องไปเที่ยวทะเล ก็เลยไม่พลาดจะเก็บตัวอย่างชุดว่ายน้ำมาฝากเราให้ดูกัน อันนี้เป็นงานทูพีชสีน้ำเงินสวยงามมาก บราที่เราว่ามันใหญ่แล้วแนบเนื้อดี จนทำให้เราเห็นทรงหน้าอกที่จัดว่าทรงดี สวย หน้าท้องเนียนมาก เอวก็เว้าเข้ามาดี ทีเด็ดของเซ็ตนี้ต้องเป็นบิกินี่สีน้ำเงินที่เข้ากับทะเลเวลานี้มาก เป้าที่รั้งสูง จนทำให้แนบเนื้อเห็นอะไรสักอย่าง

อีกหนึ่งงานที่น้อง ๆ นำมาลองทำแล้วเราค่อนข้างดีทีเดียวที่ลูกค้าต้องการให้พยาบาลสาวชุดขาวสวยงาม เหมาะสมกว่าชุดแซกตัวรับสัญญาณที่ต้องการ รักกันมาก ๆ อีกด้วย ถุงน่องลายดอกไม้จัดว่าเด็ดแล้วไปดูต่อเองในวาร์ปเลย

วาร์ป

ใครก็ตามแอ่วเหนือสาว ที่น่ารักสดใสยิ้มแย้มแจ่มใส เราแนะนำวาร์ปให้กดติดตามกันตามนี้เลย ตามมาตรฐานหากสังเกตดูว่าน้องบอกว่าเกิดปี 1997 จดอายุประมาณ 25 ปี ตรงกับวันเกิดของเทศบาล เมืองลำพูนให้ไปอยู่ที่นั้นทุกครั้งที่เรียนบอกได้เลยว่าเคยเรียนในมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

เฟสบุ๊ค : Patrattana Paungchopoo

ทวิตเตอร์: @halipea

IG: ฮาลิเป้ 

Related posts:

น้องเอ๋ รณิดา RA NI DA สาวสวย หุ่นอวบ งานดี อกภูเขาไฟ
น้องเฟิร์น ชลดา เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแจ่ม ลีลาแซ่บสะเด่า ผลงานสุดร้อนแรง Onlyfans งานดีเวอร์
Xiao You Nai (小尤奈) Beautiful Asian Girl สาวหน้าหวาน ขาวหมวย หุ่นแซ่บ อวบอึ๋ม บดบี้ ขยี้ใจชาย
เปิดวาร์ป น้องแนน หรือ vjnanny สาวสวยสุดแซ่บ จาก Bigo Live ขวัญใจหนุ่มๆ โลกออนไลน์
น้องจ๊ะจ๋า JaJar saranya สาวแซ่บ สวยใส ไร้ที่ติ สุดจัด ดีกรีร้อนแรง
เปิดวาร์ป โบมิเอะ Bomie สาวน้อย ไซส์มินิ หุ่นแซ่บ สไตล์ญี่ปุ่น กับผลงานความเด็ดที่สุดพรีเมี่ยม
ส่องความเซ็กซี่ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ สาวแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความเร่าร้อน ทีเด็ด Onlyfans
Panid69 น้องน้ำ สาวสวย ไซส์มินิ หุ่นเซ็กซี่ อวด ลีลา ร้อนแรง เกินต้าน บนโลก Onlyfans
Megan Johnson น้องหมวย สาวแซ่บ สตรีมเมอร์ อกสะบึ้ม เผยทีเด็ด ยั่วยวนหน้าจอ
“น้องแนท เกศริน” อดีตนางเอกหนังเรท R เซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน
“แพทริเซีย กู๊ด” อวดลุคใหม่ โตแล้วแซ่บได้
เปิดวาร์ป ส่องลีลาความแซ่บ สุดสะท้านทรวงของ “น้องกิ๊ฟเก๋”
lisa-BlackPink-wallpaper1