น้องมีนา Minichu สาวหมวย คอสเพลย์ อวบอึ๋ม อกสะบึ๋ม งานดี Onlyfans

อีกหนึ่งสไตล์สาวเซ็กซี่ที่ไม่ควรมองข้ามเลย ก็คือกลุ่มสาวเซ็กซี่คอสเพลย์ ที่ยุคนี้คอสเพลย์สาวไทยไม่เบานะ ดังไกลทั้งในประเทศ และต่างประเทศกันเลยทีเดียว เพราะความเซ็กซี่ บวกกับการคอสเพลย์แบบจัดเต็ม ทำให้หลายคนมีงานมีชื่อเสียง มีฐานแฟนคลับเยอะจนต้องไปทำต่อยอดในโอนลี่แฟนกันเลย น้องคนนี้ก็เช่นกัน น้องมีนา Minichu อยากรู้ว่าคอสเพลย์ของเธอจะเซ็กซี่แค่ไหนตามมาได้เลย งานดีจริง

น้องมีนา Minichu คนนี้เรายอมรับเลยว่า เป็นสาวงานดีอีกคนหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการติดตาม โครงหน้าเล็ก แต่ทรงรูปไข่สวยงามพอได้ แก้มมีนิดหนึ่งพอให้ได้หยิกเล่น หน้าผากตามมาตรฐานสาวไทย ที่ไม่เด่นเท่าไร คิ้วหนาพอประมาณ แต่ดวงตานี้เราชอบมาก ดวงตาโต ขนตาไม่หนาแต่งอนใช้ได้ แววตาของเธอเป็นสีดำสนิทแล้วก็ส่องประกายบางอย่างให้เราอยากจะเข้าไปหา เหมือนเป็นแรงดึงดูดทางเพศที่ดีทีเดียว จมูกดั้งไม่โด่งมากเท่าไร ดูเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกทำออกมาดีตามพิมพ์นิยมทั่วไป ปากก็สวย ขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ร่องปากเจ่อเสน่ห์ดูดีทีเดียว ฟันขาวเรียงตัวกันสวยเป็นระเบียบ

หุ่นกันบ้างจัดว่าเด็ดสุดมาก โครงร่างแม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กอุ้มง่ายเป็นสเปคใครหลายคน แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่แบบว่ามันทำให้เราต้องกลืนน้ำลายเลย หน้าท้องแบนเรียบเนียน เอวเว้าเป็นทรงหุ่นนาฬิกาทราย รวมแล้วเด็ดจริง

ว่ากันเรื่องผลงานของน้อง มีนา คนนี้เราบอกเลยว่ากดเข้าไปเสพงานของน้องได้ใน Gumroad เป็นแพลตฟอร์มที่จะให้นางแบบมาขายผลงานถ่ายแบบของตัวเอง คล้ายกับการเป็นโฟโต้บุ๊คออนไลน์ น่าเสียดายแพลตฟอร์มนี้ในบ้านเราอาจจะไม่ได้รับความนิยมเท่าไร ใครไม่เคยเล่นเราแนะนำว่าปล่อยผ่านดีกว่า เข้าไปเสพงานน้องในโอนลี่แฟนจะตอบโจทย์ที่สุด เพราะว่าน้องปล่อยคอนเทนต์ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่องเลย แถมราคาไม่แพงด้วย ตั้งไว้ที่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าถูกกว่าอีกหลายคนในวงการโอนลี่แฟนด้วยกันเสียอีก ที่เราอยากให้สนับสนุนน้องในโอนลี่แฟนเพราะว่า นี่เป็นครีเอตเตอร์สายเซ็กซี่คอสเพลย์ที่ตัวนางแบบก็สวย หุ่นดี แทบไม่มีจุดต้องติ

การแต่งคอสเพลย์แต่ละครั้งต้องใช้คำว่าจัดเต็มมาก เสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์ การแต่งกาย ภาพ แสง สี จัดองค์ประกอบ ดูลงทุนสูงมาก เอาแค่เรื่องการถ่ายภาพ กล้อง แสง ไฟ ก็ต้องใช้ช่างมืออาชีพมาถ่ายให้ ดังนั้นคุณภาพของการคอสเพลย์แต่ละเซ็ตจึงถือว่าแพงมาก หากเราได้กดสนับสนุนน้อง เราอาจจะสมหวังด้วยการให้น้องไปคอสเพลย์ตัวละครที่ชอบ หรือใฝ่ฝันก็เป็นได้ (แต่อาจจะต้องมีทิปเพิ่มนะ)

ใครมาสายฟรีก็ไม่ต้องเสียใจไป เรามีคำแนะนำว่ากดเข้าไปติดตามน้องในเฟส ได้เลยน้องเค้าใจดีตัดเอาผลงานภาพนิ่งจากแพลตฟอร์มต่างๆ มาให้เราได้ดูกันแบบไม่คิดเงิน แล้วก็เป็นภาพงานที่จัดว่าเด็ดมาก อย่างเซ็ตนี้ เหมือนน้องจะคอสเพลย์เป็นอะไรสักอย่าง (แต่สารภาพว่าเราไม่รู้จัก) รู้แค่ว่า น้องมากับเสื้อคลุมสีชมพู แล้วเปิดให้เห็นด้านในว่าเป็นทูพีชสีดำตัวเล็กมาก บราด้านบนมีเพียงแค่ผ้าสามเหลี่ยมเล็กปิดเอาไว้เท่านั้นเอง ด้านล่างยิ่งเด็ดบิกินี่สีเดียวกันเข้าชุด เป็นผ้าสามเหลี่ยมปิดเป้าไว้เท่านั้นเอง งานดีโคตรเห็นแล้วขึ้นเลย เอาจริงยังมีอีกเยอะมากในวาร์ป ไปดูกัน ใครอยากติดตามเธอบนโลกออนไลน์ เราสามารถตามมาทางนี้ได้ เดี๋ยวปักหมุดแจกวาร์ปที่เป็นของจริงเธอให้เลย รีบกดไปด่วนเลยนะ งานดีจริง

ช่องทางการติดตาม น้องมีนา Minichu

Facebook : Minichu-Cosplay

Instagram : mornorchor

Twitter : @LiceMini

Onlyfans : @minichu

Related posts:

น้อง halipea เน็ตไอดอล สาวเหนือ สุดน่ารัก เผยดีกรีความเซ็กซี่ เร่าร้อน บนโลกออนไลน์
Arilaviee ดาราคนสวย หนังผู้ใหญ่ สาวรัสเซีย ไซส์มินิ ดีกรีความฮอต ดุเดือด พร้อมแผดเผา
น้องไข่เน่า kainaoA สาวแซ่บ งานดี ทีเด็ด Onlyfans ลีลาเร่าร้อน แจ่มสุด เกินต้านทาน
ส่องความน่ารักสดใส ของ น้องหมวย สุกัญญา ที่สุดเซ็กซี่ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ
หลุยส์ อวัสดา Louis Awassada นางแบบ สาวสวย หุ่นแจ่ม อวบอึ๋ม โชว์ลีลาเด็ด สุดเร่าร้อน
Aria Sky ทีเด็ด สาย ฝ. สาวสวย หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ตัวท็อป Pornhub
ประวัติ ฟ่าน ปิงปิง ซุปตาร์เอเชีย นางเอกตลอดกาล แห่งดินแดนมังกร
พิมพ์ ปัทมา (PimPattama) นางแบบสาว หุ่นแซ่บ อกสะบึม งานดีย์ ทีเด็ด Onlyfans
น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ 18+ กับรอยสักสุดแนว
ไอเดีย ผู้หญิงทรงผมสั้น ต้อนรับซัมเมอร์หน้าร้อนแบบไม่ตกเทรนด์
เปิดวาร์ป “น้องไอซ์” สาวสวยสุดแซ่บ ทีเด็ด พิมพ์นิยมขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์
“โบ ซอฟท์พิงค์” สาวหมวยสุดเร้าร้อน ส่องความเซ็กซี่ Playmate of the Year 2019
lisa-BlackPink-wallpaper1