พิมพ์ ปัทมา (PimPattama) นางแบบสาว หุ่นแซ่บ อกสะบึม งานดีย์ ทีเด็ด Onlyfans

เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนนี้เราต้องใช้คำว่า รุ่นใหญ่ เลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าอายุอาจจะไม่ได้น้อย แต่ว่าเสน่ห์ ความวูบวาบ เซ็กซี่ ประสบการณ์ หล่อหลอมให้เธอคนนี้จัดว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปจริง ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเราว่าพลาดมาก เธอชื่อว่า น้องพิมพ์ ปัทมา ชื่อในวงการก็คือ Pim Pattama

เธอคนนี้เราบอกเลยว่า เป็นพี่สาวที่อายุไม่น้อยแล้ว แต่ความเซ็กซี่มาเต็มมาก บวกกับจริต เสน่ห์ที่เธอพกมาเต็มกระเป๋าเลย โครงหน้าทรงวงรี คางแหลมสวยงามมาก หน้าผากที่เนียนกริบ คิ้วเข้มกำลังดี เป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ขนตาบางมาก แต่ว่าก็งอนมากด้วยเช่นกัน แววตาสาวเซ็กซี่ไฟแรงสูงประสบการณ์สูงมันเป็นแบบนี้นี่เอง จมูกดั้งโด่งกำลังดีเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกก็ทรงดี ปากขนาดพอดี ริมฝีปากสีแดงอมส้มสวยงาม

เราชอบหุ่นของเธอมาก จัดว่าเด็ดเลย เป็นสาวโครงร่างสูงโปร่ง หน้าอกใหญ่มาก ทรงดีเกินตัวทีเดียว น่าสัมผัส แม้ว่าจะอายุเยอะ แต่ไม่มีย้วยเลย หน้าท้องเนียนกริบมาก สะโพกก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก้นแน่นพอได้ ผิวไม่ได้ขาวมากออกเหลืองน้ำตาลแต่ความเนียนต้องให้เต็มสิบไม่หัก

น้องพิมพ์ ปัทมาคนนี้ เราบอกเลยว่า ผลงานเธอเด็ดมากในโลกโอนลี่แฟน ตั้งราคาไว้ที่ 9 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าถูกมาก เอาแค่ว่า เธอลงข้อมูลตัวเองไว้ว่า เป็นนางแบบนู้ดจากไทยแลนด์ แล้วก็เธอเคยมีผลงานกับนิตยสารชื่อดังมากอย่าง เพนท์เฮ้าส์ , Girlie , The Black Alley (TBA) , เพียงแค่นี้ก็รับรองได้เลยว่าผลงานของเธอไม่ธรรมดาของจริง ซึ่งผลงานคอนเทนต์เธอก็ทำได้ตามนั้นเลย ใครที่อยากได้คอนเทนต์เด็ด นางแบบเด็ด เราว่าเธอนี่แหละคือคำตอบที่หลายคนรอ เอาแค่ว่าเธอบอกว่า เห็นหมดไม่เซนเซอร์ น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เราต้องดูคอนเทนต์ของเธอเลย ไม่เท่านั้นยังมีไลฟ์สดให้ดูด้วย อันนี้แหละเด็ดจริง

สายฟรีไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่ากดเข้าไปในดูเฟส ได้เลย เธอมีผลงานให้เราติดตามกันฟรี แต่ระดับ 18+ เท่านั้นนะ อย่างภาพนี้เป็นเซ็ตงานคอสเพลย์ เธอขอใส่เป็นสไปเดอร์เกิร์ลที่เซ็กซี่มาก หุ่นนี้เป๊ะทุกสัดส่วน แม้จะไม่เห็นอะไรแต่แนบเนื้อเซ็กซี่จนเราคิดต่อเรื่องดีไม่ได้เลย

เข้าไปดูมาในไอจีก็งานดีเหมือนกัน เป็นภาพที่เธอภูมิใจนำเสนอมาก เราก็เต็มใจดูด้วยเหมือนกัน เจอเซ็ตนี้ก็เข้าไป ก็เด็ดเลย กับภาพชุดนอนไม่ได้นอน สีแดงผ้าซีทรู ลายลูกไม้ ที่มันเซ็กซี่มาก หน้าอกที่ทรงดี อวบ ใหญ่ จนล้นออกมา แล้วก็สายตาความเซ็กซี่ของเธอจัดว่าเด็ดจริง นี่แหละชุดนอนไม่ได้นอนอย่างจริง

ยังอยู่ที่งานคอสเพลย์ คราวนี้เป็นชุดเมดแม่บ้าน แต่ว่าเป็นแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ แบบทูพีชสีดำ บราสีดำขลิปลายลูกไม้สีขาว แล้วก็กระโปรงสั้นสีดำผ้ากันเปื้อนสีขาว จัดว่าเด็ดมาก นี่เป็นชุดเมดแม่บ้านที่เซ็กซี่สุด แล้วก็หุ่นเป๊ะเวอร์มาก ใครอยากเห็นตัวท็อปว่า เซ็กซี่เป็นอย่างไรต้องดูกัน

ช่องทางการติดตาม พิมพ์ ปัทมา (PimPattama)

Facebook : พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว

Instagram : pimsaekou

Twitter : @HeroGangsters

Onlyfans : @pimpattama

Related posts:

Megan Johnson น้องหมวย สาวแซ่บ สตรีมเมอร์ อกสะบึ้ม เผยทีเด็ด ยั่วยวนหน้าจอ
วิคตอเรีย f(x) ประกาศชัดลาออกจาก SM Entertainment
“พลอยลี่”สาวน้อยผมสั้น แจกความสดใส กับการถ่ายแบบครั้งแรก บนนิตยสาร
ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวแซ่บไซส์มินิ ผิวขาวออร่าพุ่ง งานดีหุ่นเซี๊ยะ
"ก้อย อรัชพร" สาวสวยสุดแซ่บ ไอดอลยุคใหม่ เผยความสามารถไม่ธรรมดา
น้องน้ำ Panid69 สาวสวย ไซส์มินิ หุ่นเซ็กซี่ อวดลีลา ร้อนแรงเกินต้าน บนโลก Onlyfans
น้องเฟิร์น ชลดา เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแจ่ม ลีลาแซ่บสะเด่า ผลงานสุดร้อนแรง Onlyfans งานดีเวอร์
ดิว อริสรา ในชุดว่ายน้ำรับลมร้อน "ไลฟ์สไตล์" สุดแซ่บ
ส่องความเซ็กซี่ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ สาวแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ โชว์ความเร่าร้อน ทีเด็ด Onlyfans
ส่องความแซ่บ “บันนี่ ซูเด๊ะ” (bunny.zudeah) นางแบบสาวสายเซ็กซี่ จากนิตยสาร Playboy
น้องเฟียร์ สาวสวยหน้าใส เซ็กซี่ไซส์มินิ สะกิดใจชาย
“แพนเค้ก เขมนิจ” เดินแบบเสื้อผ้าแบรนด์ดัง สวยปัง สะกดทุกสายตา (มีคลิป)
lisa-BlackPink-wallpaper1